Sim Vietnamobile tự đăng ký dịch vụ thường xuyên mà bạn không biết thì tài khoản mỗi khi nạp vào sẽ bị trừ đi một cách vô cùng nhanh. Nếu không biết cách khắc phục bạn sẽ mãi bị tình trạng này và không muốn dùng sim nữa. Xem ngay cách khắc phục sim Vietnamobile tự đăng ký dịch vụ bên dưới và thực hiện nhé!

Cách khắc phục sim Vietnamobile tự đăng ký dịch vụ

Sim Vietnamobile tự đăng ký dịch vụ phải làm gì?

Cách khắc phục sim Vietnamobile tự đăng ký dịch vụ

Rất nhiều người than phiền rằng Vietnamobile tự đăng ký dịch vụ trên sim của mình quá nhiều. Làm sao để không bị tình trạng này nữa? Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây

1. Chỉ mở 3G/4G Vietnamobile khi cần thiết

Có thể bạn không biết, mạng 3G/4G chính là nguyên nhân khiến cho các dịch vụ Vietnamobile tự đăng ký nhiều nhất. Khi bạn mở 3G/4G và truy cập web sẽ có những lúc bạn vô tình click vào website, banner quảng cáo và nhà mạng sẽ đăng ký dịch vụ ngay lập tức.

Vì vậy hãy chỉ mở 3G/4G khi thật sự cần dùng mà thôi

2. Thường xuyên kiểm tra tin nhắn Vietnamobile gửi đến bạn

Nhà mạng Vietnamobile sẽ thường xuyên nhắn tin đến bạn để tặng thưởng các gói cước gọi, data, dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile, lời nhắn thoại… Mà nếu bạn không kịp thời đọc nhà mạng có thể tự động mặc định bạn đồng ý và đăng ký ngay. Sau thời gian miễn phí sẽ là lúc nhà mạng tính cước thuê bao.

Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra tin nhắn điện thoại để biết nhà mạng Vietnamobile đã gửi tin nhắn gì đến sim mình. Nếu có ưu đãi bạn không muốn nhận hãy hủy ngay

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile nhanh nhất theo nhu cầu

3. Thường xuyên kiểm tra dịch vụ đang dùng trên sim và hủy ngay lập tức

Các dịch vụ đang dùng trên sim Vietnamobile có những dịch vụ bạn không biết từ đâu xuất hiện. Thì hãy thường xuyên kiểm tra dịch vụ đang có trên sim. Bạn sẽ biết nó đăng ký từ lúc nào, có phải do bạn đăng ký không hay nhà mạng tự đăng ký. Nếu không có nhu cầu sử dụng cần phải hủy ngay.

» Xem thêm: Cách chặn tin nhắn quảng cáo nhạc chờ Vietnamobile

Cách khắc phục bị Vietnamobile tự đăng ký dịch vụ trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể an tâm dùng sim hơn. Không còn bị trừ tiền vì những dịch vụ mình không biết.