Cài nhạc chờ hay

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook

Khi bạn đăng một Story nào đó lên Facebook và thực hiện xóa nó sau đó thì những Story đã bị bạn xóa trên Facebook có cách nào để khôi phục lại, xem lại không? Cách khôi phục Story đã xóa trên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này. Cùng theo dõi để biết được cách làm nhé!

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vina miễn phí data dùng Facebook

Làm sao để khôi phục Story đã xóa trên Facebook?

Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook

Story Facebook giúp bạn có thể đăng bất kỳ hình ảnh video nào lên để chia sẻ cùng mọi người. Tuy nhiên, có những tin sau khi đăng bạn đã xóa đi vì không muốn người khác xem hoặc  muốn chỉnh sửa lại. Có cách nào để khôi phục story đã xóa trên Facebook?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện nay tính năng Story trên Facebook không được bảo lưu khi bạn thực hiện xóa. Một khi xóa thì nó sẽ không lưu lại ở bất kỳ đâu trên Facebook ngay cả kho lưu trữ cũng vậy.

» Hướng dẫn: Cách đăng Story Facebook dài không bị cắt

Kho lưu trữ tin Facebook sẽ lưu những Story nào?

Bạn thắc mắc vì sao có mục lưu trữ tin Facebook nhưng khi vào lại không có tin của mình đã xóa. Nguyên do là vì mục tin lưu trữ Facebook chỉ lưu các tin đã tự động biến mất hi hết 24h mà thôi. Còn những tin do tự bạn xóa thì sẽ không lưu ở đây. Vì vậy mà bạn sẽ chỉ thấy những tin cũ của mình hiển thị mà thôi, tin mới xóa sẽ không có. Và mục kho lưu trữ chỉ mình bạn mới có thể xem lại, không ai có thể xem được.

» Bạn đã biết: Kho lưu trữ tin Facebook nằm ở đâu?

Bạn đã biết cách tìm lại Story đã xóa trên Facebook là không được rồi nhé. Hãy chú ý khi đăng tin lên Story để không vô tình xóa hay sửa lại dẫn đến việc không có cơ hội lần hai để đăng ảnh đó.

» Bật mí: Cách đăng video lên Story Messenger không bị mờ