Cách kích hoạt nhạc chờ Viettel dùng lại khi đã tạm dừng cực nhanh chóng. Bạn chỉ cần soạn đúng 1 cú pháp để tận hưởng lại các tiện ích của dịch vụ và thoải mái liên lạc với nhạc chờ yêu thích. Nhưng có một số lưu ý khi kích hoạt lại dùng bạn cần chú ý để thao tác thành công  nhé!

Kích hoạt nhạc chờ Viettel dùng lại sau khi đã tạm dừng

Kích hoạt nhạc chờ Viettel dùng lại sau khi đã tạm dừng cực dễ

Cách kích hoạt nhạc chờ Viettel dùng lại khi đã tạm dừng

Sau một thời gian tạm dừng nhạc chờ Viettel nếu bạn muốn tiếp tục dùng lại dịch vụ hãy kích hoạt lại ngay. Những âm thanh tút tút cũ sẽ bị mất đi và thay thế bằng những bản nhạc chờ đang có trong bộ sưu tập của bạn

Để kích hoạt nhạc chờ Viettel sau khi tạm dừng soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản:

KH gửi 1221

  • Cước phí thực hiện: Miễn phí

Bạn sẽ nhận được ngay thông báo từ tổng đài Viettel rằng đã kích hoạt dịch vụ thành công và có thể an tâm bắt đầu trải nghiệm lại dịch vụ yêu thích.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ Viettel mới nhất được cập nhật

Quy định cần biết khi kích hoạt nhạc chờ Viettel sau khi tạm dừng

  • Khi kích hoạt nhạc chờ Viettel trở lại thì bạn không bị mất bất kỳ chi phí nào.
  • Mọi bài hát trong bộ sưu tập trước đó sẽ được mở lại. Và khi có người gọi cho bạn sẽ được phát  ngẫu nhiên nhạc chờ Viettel hoặc mặc định theo cài đặt trước đó của bạn.
  • Bạn có thể trải nghiệm mọi tiện ích của dịch vụ nhạc chờ ngay khi kích hoạt thành công như copy nhạc chờ, tặng nhạc chờ, nghe thử…

» Xem ngay: Cách tặng nhạc chờ Viettel cho thuê bao khác

Cách kích hoạt nhạc chờ Viettel dùng lại sau khi tạm dừng trên đây hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để dùng lại dịch vụ nhạc chờ nhiều tiện ích nhé!