Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone hiện nay đã quá quen thuộc với người dùng và trở thành công cụ không thể thiếu làm gia tăng niềm vui chờ cuộc gọi. Nhiều khách hàng khi đăng ký Ringtunes Vinaphone  với cú pháp ON RBT gửi 6088 thành công đã cài nhiều bài hát nhạc chờ sử dụng. Đến lúc muốn kiểm tra mình đang có những bài hát nào để chia sẻ hoặc xóa lại không biết cú pháp. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra bài hát nhạc chờ Vinaphone đang cài.
Có thể bạn quan tâm
Kiểm tra các bài hát nhạc chờ Vinaphone đang cài, người dùng có thể soạn nhiều tin nhắn khác nhau. Ngay trên chiếc điện thoại quen thuộc, chỉ cần soạn sms gửi tổng đài Vinaphone 9194 khách hàng sẽ biết được ngay mã số bài hát cùng tên bài hát đang cài. Dựa trên đó, bạn có thể thực hiện thao tác xóa nhạc chờ Vinaphone hoặc tiếp tục an tâm sử dụng.
Kiểm tra bài hát nhạc chờ Vinaphone như thế nào

Kiểm tra bài hát nhạc chờ Vinaphone đang cài như thế nào

Cách kiểm tra các bài hát nhạc chờ Vinaphone đang cài
Hiện nay, nhạc chờ Vinaphone trong mỗi thuê bao Ringtunes có hai loại là nhạc chờ trong bộ sưu tập và nhạc chờ mặc định. Khách hàng có thể thực hiện thao tác để kiểm tra các bài hát đang có trong cả 2 danh sách nhạc chờ này.
1. Kiểm tra danh sách nhạc chờ Vinaphone trong bộ sưu tập
Để biết mình đang có những bài hát nào, bao nhiêu bài hát, tên và mã số bài hát có trong danh sách nhạc chờ của mình. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn
TKBST gửi 9194
hoặc
TK BST gửi 9194
Hệ thống sẽ gửi tất cả các thông tin cụ thể về bản nhạc chờ thuê đang có trong thuê bao của bạn
Kiểm tra nhạc chờ Vinaphone đang cài đơn giản

Kiểm tra nhạc chờ Vinaphone đang cài đơn giản

2. Kiểm tra danh sách nhạc chờ mặc định Vinaphone
Nhạc chờ mặc định là bài hát nhạc chờ sẽ được quy định phát lên cho mọi cuộc gọi của bạn.
Để kiểm tra mình đang sử dụng bài hát mặc định nào, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn
XEMMD gửi 9194
Hệ thống sẽ gửi ngay thông tin về bản nhạc chờ mặc định hiện tại của khách hàng.
Trên đây là hướng dẫn chi tiết để bạn kiểm tra danh sách nhạc chờ Vinaphone đang cài, hãy an tâm sử dụng và tiếp tục tìm kiếm mã số bài hát yêu thích tại nhacplus.vn.
Chúc các bạn kiểm tra nhạc chờ Vinaphone đang cài thành công!