Người dùng di động luôn lo lắng vấn đề tài khoản bị trừ tiền mỗi ngày vì những dịch vụ mình không hay biết. Giờ đây đã có giải pháp an toàn và nhanh chóng giúp cho khách hàng biết được dịch vụ Mobifone đang sử dụng đó chính là kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone. Cú pháp kiểm tra dịch vụ Mobifone đang dùng khá đơn giản khách hàng có thể thực hiện ngay theo hướng dẫn bên dưới.

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone có đến 2 cú pháp để thực hiện và hoàn toàn miễn cước nhưng khách hàng có thể biết được nhiều thông tin quan trọng giúp ích cho việc quản lý tài khoản của mình. Khi thực hiện soạn tin nhắn hoặc bấm trên bàn phím kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng thành công khách hàng sẽ biết mình đang bị trừ tiền từ những dịch vụ nào và nhanh chóng tìm cú pháp hủy những dịch vụ không có nhu cầu.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký M90 Mobifone giúp khách hàng sử dụng 3G giá tiết kiệm

Kiểm tra dịch vụ đang dùng như thế nào

Kiểm tra dịch vụ đang dùng như thế nào

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Như đã nói ở trên có đến 1 cách để bạn thực hiện kiểm tra dịch vụ trừ tiền Mobifone đang sử dụng bao gồm cú pháp nhắn tin và thao tác trên bàn phím. Bạn có thể tự do chọn lựa cú pháp nào phù hợp nhất với mình và thực hiện hoàn toàn miễn cước.

Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra

Khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn KT gửi 994 hệ thống sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn phản hồi thông báo cho bạn biết những dịch vụ Mobifone đang sử dụng của bạn. Trong đó sẽ có ghi rõ tên dịch vụ nên bạn có thể biết được chi tiết vì sao bị Mobifone trừ tiền điện thoại và có cách giải quyết tiếp tục sử dụng hay hủy dịch vụ Mobifone.

Đây là cách kiểm tra thông dụng nhất và đầy đủ dịch vụ nhất nên khách hàng có thể thường xuyên sử dụng cú pháp này kiểm tra.

Tin nhắn phản hồi trên máy

Tin nhắn phản hồi trên máy

Cách 2: Thao tác trên bàn phím điện thoại

Khách hàng chỉ cần bấm trên bàn phím điện thoại *901*4*6# OK hoặc *901*4*7# OK hệ thống cũng sẽ lập tức phản hồi bằng bản tin xuất hiện trên màn hình điện thoại với nội dung “Quy khach dang su dung cac dich vu GTGT: xxx”

Dựa trên thông tin nhận được khi kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng bạn sẽ nắm thật rõ những dịch vụ mình không đăng ký nhưng bị Mobifone trừ tiền vô lý để gọi tổng đài Mobifone 9090 giải thích  hoặc những dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng nữa có thể ngay tức khắc tìm cú pháp hủy tất cả dịch vụ Mobifone.

Chúc các bạn kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng thành công!