Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Viettel là nhu cầu của phần lớn khách hàng đang dùng sim trả trước của nhà mạng Viettel. Việc kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng sẽ giúp cho khách hàng biết được mình đang bị trừ tiền vì những dịch vụ gì, dịch vụ nào trừ tiền vô lý và tìm kiếm cú pháp hủy để loại bỏ dịch vụ không cần thiết giữ tài khoản không bị hao hụt.

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Viettel khá đơn giản và có đến 2 cách để khách hàng thực hiện. Các cách thao tác đều không tốn cước phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện và thường xuyên kiểm tra dịch vụ trừ tiền vô lý Viettel trong điện thoại của mình.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký cách chuyển vùng quốc tế Mobifone dành cho thuê bao di chuyển sang nước ngoài

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Viettel như thế nào

Kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Viettel như thế nào

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Như đã nói ở trên, có hai cách để biết được dịch vụ đang sử dụng của Viettel thuê bao bạn đã đăng ký. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện.

  • Cách 1: Soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Viettel

Bạn soạn TC gửi 1228 (miễn phí)

Hệ thống sẽ lập tức gửi tin nhắn về cho bạn biết các dịch vụ giá trị gia tăng Viettel của thuê bao bạn đã đăng ký. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Viettel bạn cũng sẽ nhận được sms thông báo không có dịch vụ nào. Dựa trên đó bạn sẽ an tâm sử dụng điện thoại của mình cũng như biết được dịch vụ đang dùng và tìm cách hủy.

Kiểm tra đơn giản qua sms

Kiểm tra đơn giản qua sms

  • Cách 2: Truy cập website/wapsite của nhà mạng Viettel để kiểm tra

Bạn chỉ cần bật 3G Viettel trên máy và truy cập vào wapsite http://vietteltelecom.vn để kiểm tra

Khi đã đăng nhập thành công vào wapsite/ website dịch vụ bạn chỉ cần chọn tiện ích >>di động trả trước >> Tra cứu dịch vụ giá trị giá tăng.

Với cách kiểm tra trên wapsite dịch vụ bạn cần đăng ký 3G Viettel cho thuê bao của mình vì vậy hãy chọn lựa gói cước 3G Viettel phù hợp sử dụng để giúp bạn thường xuyên kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Viettel.

Sau khi đã kiểm tra thành công, hãy tìm kiếm thông tin về các dịch vụ bạn đang sử dụng, tiện ích của nó, cước phí trừ… để giữ lại hoặc hủy nếu không có nhu cầu.

Chúc các bạn kiểm tra dịch vụ trừ tiền của Viettel thành công !