Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone sẽ giúp cho khách hàng biết được mình bị trừ tiền điện thoại vì những dịch vụ gì và nhanh chóng loại bỏ những dịch vụ không có nhu cầu ra khỏi điện thoại. Người dùng điện thoại ngày nay thường xuyên phải chịu cảnh điện thoại bị trừ tiền vô lý không rõ lý do cũng chính vì vậy việc kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng trở nên thật cần thiết.

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng bao gồm 2 cách khác nhau và cũng đều thao tác trên điện thoại của khách hàng. Khi kiểm tra dịch vụ trừ tiền Vinaphone bạn cũng sẽ không hề tốn cước phí. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thao tác ngay nhé!

>>> Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ bundle Mobifone giúp bạn tiết kiệm cước phí khi sang nước ngoài

Kiểm tra dịch vụ đang dùng Vinaphone đơn giản

Kiểm tra dịch vụ đang dùng Vinaphone đơn giản

Cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng

Cách tra cứu các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone như đã nói ở trên bao gồm 2 cách khác nhau khách hàng có thể chọn lựa cho mình cách thức đơn giản nhất để thực hiện

Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Vinaphone qua tin nhắn

Trước đây, muốn biết dịch vụ nào trừ tiền điện thoại khách hàng cần phải gọi tổng đài Vinaphone hỗ trợ kiểm tra vừa mất thời gian lại tốn thêm tiền và chờ đợi. Giờ đây khách hàng có thể tự soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone.

Cú pháp : TK gửi 123 

Cước phí : Miễn phí

Khi khách hàng soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ nhắn tin về thông báo cho khách hàng biết những dịch vụ mình đang sử dụng. Dựa trên đó bạn có thể hủy dịch vụ Vinaphone không còn nhu cầu

Thoải mái sử dụng điện thoại Vinaphone

Thoải mái sử dụng điện thoại Vinaphone

Tra cứu dịch vụ Vinaphone đang dùng qua USSD

Một cách vô cùng đơn giản khác để kiểm tra dịch vụ mạng Vinaphone đang sử dụng là qua USSD. Chỉ cần thao tác vài phím ngay lập tức bạn sẽ nhận được phản hồi dịch vụ mình đang dùng

Cách tra cứu: Bấm *123#

Cước phí : Miễn phí

Hai cách kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang dùng trên đây, khách hàng có thể tự do chọn lựa thực hiện và thường xuyên kiểm tra.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về các dịch vụ mình đang dùng cũng như cách hủy dịch vụ Vinaphone nhanh  nhất. Bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone sử dụng truy cập internet để tìm kiếm hoặc gọi tổng đài Vinaphone để được nhân viên kiểm tra.

Chúc các bạn tra cứu dịch vụ đang sử dụng Vinaphone thành công!