Cách kiểm tra hạn dùng nhạc chờ Viettel giúp bạn có thể biết được khi nào dịch vụ sẽ gia hạn, bài hát đang cài lúc nào sẽ hết hạn. Từ đó có thể gia hạn nhanh hoặc hủy theo ý muốn của mình. Có 2 cách kiểm tra như hướng dẫn bên dưới nhé!

Cách kiểm tra hạn dùng nhạc chờ Viettel

Kiểm tra hạn dùng nhạc chờ Viettel như thế nào?

Cách kiểm tra hạn dùng nhạc chờ Viettel

Có 2 loại hạn dùng bạn cần phải nắm bắt là hạn dùng của dịch vụ nhạc chờ và hạn dùng bài hát nhạc chờ đã tải. Hãy chọn 1 trong 2 cách dưới đây để tra cứu nhanh thông tin

1. Gọi tổng đài Viettel để kiểm tra hạn dùng dịch vụ nhạc chờ

Cách nhanh nhất để biết hạn dùng nhạc chờ Viettel là liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng. Nhân viên tổng đài sẽ tra cứu trên hệ thống và thông báo cho bạn biết hạn dùng của dịch vụ cùng bài hát bạn yêu cầu.

» Xem ngay: Cách  kiểm tra bài hát nhạc chờ Viettel đang cài đặt

Sau khi biết hạn dùng bạn có thể an tâm dùng tiếp, gia hạn nhạc chờ Viettel hoặc hủy dịch vụ theo nhu cầu của mình.

2. Cách kiểm tra hạn dùng nhạc chờ qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel không chỉ giúp bạn quản lý tốt nhất thuê bao của mình mà còn giúp bạn có thể tra cứu nhiều thông tin quan trọng.

Trong đó, kiểm tra hạn dùng nhạc chờ Viettel bạn cũng có thể tra cứu ngay trên ứng dụng My Viettel. Chỉ cần mở ứng dụng My Viettel lên và đăng nhập tài khoản >> Chọn menu >>> Chọn lịch sử đăng ký/ hủy dịch vụ bạn sẽ biết mình đăng ký dịch vụ lúc nào và biết được hạn dùng còn bao lâu đủ 30 ngày

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel khi không còn nhu cầu dùng nữa

Cách kiểm tra hạn sử dụng nhạc chờ Viettel đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!