Kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone hay các mạng khác như Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Gtel… Khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất trên sim của mình. Kiểm tra thành công, bạn sẽ biết được thuê bao của mình hiện đang đứng tên ai, chứng minh của ai, địa chỉ. Dựa trên đó,khách hàng có thể đăng ký lại thông tin chính chủ của mình để an tâm dùng.

Đặc biệt nhất là hiện nay các nhà mạng đều yêu cầu khách hàng phải dùng sim chính chủ, yêu cầu đúng thông tin cá nhân nếu không sẽ bị thu hồi. Nhiều thuê bao đã bị tình trạng chặn chiều do không chính chủ, chính vì vậy khách hàng cần phải kiểm tra thông tin thuê bao của mình để đảm bảo mình đang là chính chủ sim.

Kiểm tra thông tin thuê bao thật đơn giản

Kiểm tra thông tin thuê bao thật đơn giản

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone

Để kiểm tra thông tin thuê bao của mình khách hàng chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất. Áp dụng cho tất cả các mạng.

Soạn TTTB gửi 1414

Cước kiểm tra: Hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin sim Vinaphone, Mobifone, Viettel và các mạng khác nhiều lần trong ngày không giới hạn.

An tâm dùng với sim chính chủ

An tâm dùng với sim chính chủ

Những thông tin thuê bao được biết khi kiểm tra

Hệ thống sẽ gửi SMS phản hồi từ  tổng đài 1414 cung cấp thông tin cho bạn đầy đủ về

  • Số điện thoại.
  • Họ tên thuê bao.
  • Ngày sinh
  • Số chứng minh nhân dân/ hộ chiếu
  • Nơi cấp

Dựa trên những thông tin này khách hàng sẽ biết được mình có phải là chủ sim hay không và thông tin đã đúng chính xác hoàn toàn hay chưa. Nếu chưa chính xác khách hàng hãy làm thủ tục đăng ký chính chủ sim  Mobifone cho thuê bao của mình.

Hãy thực hiện ngay thao tác kiểm tra thông tin thuê bao Mobifone, Vinaphone, Viettel để biết được mình đã là chính chủ sim chưa và an tâm dùng nhé!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Mobifone vui vẻ!