Tạo link câu hỏi ẩn danh NGL cho phép mọi người đăng tải lên Story mạng xã hội để người khác có thể truy cập đặt câu hỏi. Hình thức này giúp tăng tương tác tốt nhưng không phải ai cũng biết rõ cách làm NGL.Link trên Instagram. Cách trả lời câu hỏi ẩn danh NGL như thế nào? Các bước làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram cùng thông tin liên quan sẽ được cập nhật ngay dưới đây.

cach lam ngl.link tren instagram

Hướng dẫn cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram

1. NGL.Link trên Instagram là gì?

NGL là ứng dụng gửi tin nhắn ẩn danh cho phép chia sẻ qua mạng xã hội Instagram. Hiểu đơn giản NGL.Link trên Instagram là bạn gắn 1 link câu hỏi ẩn danh lên Story Instagram → Người dùng xem tin của bạn có thể đặt câu hỏi tương tác và những câu hỏi này đều được ẩn danh nên người đăng không biết ai đưa ra câu hỏi.

Hình thức tạo câu hỏi ẩn danh trên Instagram đang được giới trẻ sử dụng nhiều bởi nó tạo nên không gian trò chuyện bí mật, thú vị. Nhờ đó bạn có thể lắng nghe, biết được người đang follow Insta đang thắc mắc gì về mình.

Cali là gì trên TikTok, mạng xã hội?

2. Cách làm NGL.Link trên Instagram như thế nào?

Làm NGL.Link trên Instagram chính là chia sẻ link câu hỏi ẩn danh vào Story để bạn bè có thể nhấn vào link đặt câu hỏi tương tác. Theo dõi hướng dẫn phía dưới nào!

Hướng dẫn nhanh: Tải ứng dụng NGL về điện thoại để sao chép link câu hỏi ẩn danh → Vào đăng Story Instagram như thông thường rồi gắn link NGL đã sao chép vào và đăng tải.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập AppStore/CH Play để tìm kiếm, tải về ứng dụng NGL – q&a ẩn danh → Vào ứng dụng NGL đã tải, đăng nhập tài khoản rồi chọn sao chép liên kết.

cach lam link cau hoi an danh tren instagram

Bước 2: Đăng nhập vào app Instagram, chọn biểu tượng Tin của bạn để đăng tin → Chọn hình ảnh trong thư viện muốn tạo tin rồi bấm biểu tượng nhãn dán, chọn tiếp Liên kết.

cach lam ngl.link tren instagram

Bước 3: Thực hiện nhấn giữ để dán link NGL đã sao chép vào ô URL → Bấm Tùy chỉnh văn bản nhãn dán và đặt tiêu đề hiển thị văn bản thay cho URL, nhấn Xong → Ngay lập tức hệ thống hiển thị Văn bản kèm link NGL câu hỏi ẩn danh, bạn nhấn chia sẻ lên tin là đã hoàn tất.

cach lam link cau hoi an danh tren instagram

Cách gắn link Locket trên Facebook, Instagram dễ nhất

3. Thông tin cần nắm về NGL.Link trên Instagram

Khi thực hiện làm NGL.Link trên Instagram các bạn cần nắm rõ 1 số thông tin quan trọng sau:

3.1 Hướng dẫn trả lời câu hỏi ẩn danh NGL.Link 

Nếu các tài khoản follow Insta thấy link câu hỏi ẩn danh và đặt câu hỏi cho bạn thì để tương tác với đối phương bạn hãy trả lời họ. Truy cập vào ứng dụng NGL, chọn Tin nhắn (Tại đây sẽ hiển thị tất cả câu hỏi mà người khác đặt ra cho bạn) ⇒ Chọn vào 1 câu hỏi bất kỳ, bấm Trả lời thì hệ thống sẽ chuyển sang giao diện đăng Story Instagram ⇒ Bấm vào biểu tượng chữ Aa để nhập câu trả lời và cuối cùng chia sẻ lên tin 24h để người khác xem được.

tra loi tin nhan an danh tren story instagram

3.2 Gửi tin nhắn ẩn danh trên Instagram có biết không?

Nhiều người muốn gửi tin nhắn ẩn danh qua Insta nhưng sợ người đăng biết được mình là ai. Thực tế gửi tin nhắn ẩn danh trên Instagram đối phương sẽ KHÔNG biết bạn là ai. Vì thế hãy yên tâm gửi câu hỏi khi thấy tài khoản khác đăng NGL.Link nhé!

Hướng dẫn cách lưu trữ Story trên Instagram chưa đủ 24 giờ

4. Những giải đáp về link câu hỏi ẩn danh NGL

Ngoài thông tin NGL.Link Instagram mọi người khi tải ứng dụng câu hỏi ẩn danh này cập nhật 1 số thông tin hữu ích phía dưới:

+ Tin nhắn ẩn danh NGL có bị phát hiện không?

Thông tin đến bạn tin nhắn ẩn danh NGL không bị phát hiện, có tính bảo mật rất cao. Ngay cả khi người dùng đăng ký bản NGL Pro cũng không biết được danh tính người đặt câu hỏi là ai.

+ NGL có tự gửi tin nhắn không?

Hiện có nhiều ghi nhận cho thấy rằng NGL có tự gửi tin nhắn, đặt câu hỏi cho các tài khoản đăng ký sử dụng ứng dụng NGL. Bởi nhiều người đăng NGL vào tin chưa có ai xem nhưng bên ứng dụng NGL đã có 1 số tin nhắn đặt câu hỏi.

+ Cách xem người gửi tin nhắn ẩn danh NGL

Vì thắc mắc không biết ai đã gửi câu hỏi ẩn danh cho mình nên nhiều người dùng đã tìm kiếm cách xem người gửi NGL Free. Rất tiếc phải thông tin đến bạn hiện ứng dụng không hỗ trợ xem người gửi tin nhắn ẩn danh NGL. Cho dù bạn nhấn vào mục Ai đã gửi chúng nhỉ, đóng tiền dùng phiên bản NGL Pro thì cũng không thể xem được người gửi câu hỏi.

NGL là ứng dụng cho phép bạn đăng tải để người khác gửi câu hỏi ẩn danh nên hãy sử dụng nó như 1 tiện ích giải trí, tạo cho mình sự tò mò, thú vị thay vì lục tung để tìm danh tính người gửi.

Tại sao kho lưu trữ tin trên Facebook bị mất?

Như vậy bạn đã nắm rõ cách làm link câu hỏi ẩn danh trên Instagram rồi đúng không? Nhanh tay thực hiện NGL.Link để bạn bè vào đặt câu hỏi ẩn danh tăng tương tác nào!