Khi mua hàng online ắt hẳn ai cũng muốn săn được các voucher để tiết kiệm chi phí mua sắm đúng không nào? Tuy nhiên có không ít người chưa biết cách lấy mã giảm giá trên TikTok Shop như thế nào? Hiện TikTok Shop mới ra mắt và đang có vô số voucher với các mệnh giá 25K, 50K hay 70K chờ đợi bạn. Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây để thả ga mua sắm trên TikTok nhé.

cách lấy mã giảm giá trên tiktok shop

Làm sao để lấy voucher Tiktok Shop?

Cách lấy mã giảm giá trên TikTok Shop thế nào?

Hiện trên các ứng dụng mua sắm online như Shopee, Lazada… có các mục lấy mã giảm giá nên người dùng chỉ cần truy cập vào đó để săn voucher. Vậy TikTok Shop có giống như thế nào? Mục lấy mã giảm giá TikTok Shop ở đâu?

Không giống với các ứng dụng khác, mã giảm giá trên TikTok Shop được tích hợp sẵn trong quá trình mua hàng. Cụ thể nếu bạn thuộc đối tượng được nhận phiếu giảm giá thì hệ thống sẽ áp sẵn voucher và trừ tiền cho bạn khi mua hàng. Theo đó bạn không thể tự đi săn mã giảm giá và lưu về để sử dụng khi có nhu cầu. Thông thường khi bạn vào đặt hàng và tiến hành quá trình thanh toán thì voucher sẽ xuất hiện ở mục Phiếu giảm giá như sau:

» Đừng Quên: Tham gia các gói 3G của Viettel tháng ưu đãi lướt TikTok không giới hạn

lấy mã giảm giá tiktok shop

Voucher TikTok Shop nhận được có sẵn trong mục Phiếu giảm giá

» Cập nhật ngay: Cách đặt hàng trên TikTok Shop nhận voucher khủng

Một vài lưu ý khi lấy voucher TikTok Shop

  • Tùy vào nick TikTok mà hệ thống sẽ tự động cho bạn voucher hoặc không.
  • Với những người dùng thường xuyên tương tác trên TikTok sẽ được hệ thống tặng nhiều voucher. Vì thế bạn đừng quên tương tác khi xem video, livestream TikTok nhé.
  • Các mã giảm giá TikTok sẽ có hạn sử dụng theo khung giờ, số ngày khác nhau.
  • Hiện TikTok đang có mã giảm 25.000đ cho các đơn hàng đầu tiên nên bạn hãy nhanh chóng đặt mua để hưởng ưu đãi.
  • Ngoài ra TikTok còn triển khai phiếu giảm giá vận chuyển giảm đến 70.000đ phí vận chuyển không có số tiền chi tiêu tối thiểu.

» Tìm hiểu: Các phương thức thanh toán trên TikTok Shop

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok Shop để bạn tham khảo. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng tính năng TikTok Shop này.

Cach dang ky 3g mobifone thang