Rất nhiều người muốn bật chia sẻ Story của mình trên Facebook để người khác có thể chia sẻ về tin của họ. Nhưng mãi vẫn không làm sao để nút chia sẻ hiển thị. Làm sao để mở chia sẻ story trên Facebook? Hãy xem ngay thông tin chi tiết bên dưới để có thể hiểu rõ về điều này và thực hiện ngay nhé!

Cách mở chia sẻ Story của mình trên Facebook

Làm sao để mở chia sẻ Story của mình trên Facebook?

Cách mở share Story trên Facebook như thế nào?

Những tin hay, hot hoặc ảnh đẹp của mình bạn muốn để cho mọi người có thể tự do chia sẻ cho nhiều người xem hơn. Điều này cần phải sử dụng đến tính năng chia sẻ Story Facebook. Nhưng làm sao để bật lên dùng?

Tin buồn cho bạn là từ năm 2021 tính năng chia sẻ Story Facebook đã bị ngừng. Vì vậy mà bạn không thể sử dụng được tính năng này nữa. Điều đó cũng có nghĩa KHÔNG CÓ cách mở chia sẻ Story Facebook của mình.

Nhưng Facebook đã có sự thay đổi ở tính năng chia sẻ này. Thay vì hiển thị nút share để mọi người thực hiện chia sẻ trực tiếp trên tin thì Facebook đã chuyển thành link. Bạn có thể copy link này và dán vào bảng tin Facebook người khác có thể vào xem được ngay. Không cần bật tính năng gì cả mà Facebook sẽ mặc định như vậy cho mọi tin.

» Bật mí: Cách biết  người lạ xem Story của mình là ai?

Cách chia sẻ Story Facebook mới năm 2021

Để chia sẻ Story Facebook mới năm 2021 bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Vào Story muốn chia sẻ chọn dấu ba chấm ngang chọn sao chép liên kết để chia sẻ tin này
Cách mở chia sẻ Story của mình trên Facebook

Chọn sao chép liên kết để chia sẻ tin này

  • Bước 2: Bạn dán link vừa sao chép vào mục đăng status Facebook. Bảng tin sẽ hiển thị story này dưới dạng một link Facebook.com. Khi người khác click vào sẽ hiển thị ngay story đã copy
Cách mở chia sẻ Story của mình trên Facebook

Chọn đăng sẽ thấy tin hiển thị

Trên đây là hướng dẫn cách mở chia sẻ Story trên Facebook hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa. Chúc các bạn có quá trình dùng Story Facebook thật nhiều niềm vui

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt