Sử dụng TikTok đã lâu tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách mua hàng 1k trên TikTok siêu tiết kiệm đúng không nào. Khi mua hàng trên TikTok bạn sẽ được nhận nhiều voucher giảm giá, freeship…Còn chần chờ gì nữa nếu như chưa biết cách thực hiện thì hãy cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay ở nội dung bài viết dưới đây và mua sắm ngay nếu có nhu cầu nhé!.

mua hang 1k tren tiktok

Cách mua hàng 1K trên TikTok như thế nào?

Hàng 1K trên TikTok là gì? Có nên mua không?

Tương tự Shopee, Lazada thì bạn cũng có thể mua hàng 1K ngay trên ứng dụng TikTok của mình. Được biết hàng 1K trên TikTok có thể là các sản phẩm nằm trong danh mục của shop hoặc các sản phẩm Flash Sale mà TikTok đưa vào nhằm giúp kích cầu nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bởi vì giá trị hàng 1K không quá cao nên nhiều khách hàng thắc mắc rằng có nên mua hàng 1K không. Tùy vào nhu cầu của mỗi người để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi trên. Cụ thể:

  • Nên mua khi các sản phẩm đó có giá trị nhỏ như dây thun buộc tóc, bông tẩy trang, phấn mắt…
  • Không nên mua khi: Sản phẩm 1K đó là đồ gia dụng, đồ điện tử trên danh mục sản phẩm nằm trong cửa hàng. Vì khả năng cao cửa hàng sẽ không giao hàng mà chỉ lấy thông tin đặt hàng của người dùng để thực hiện các mục đích khác nhau.

Cách mua hàng trên livestream Tiktok với giá rẻ

Hướng dẫn 2 cách mua hàng 1K trên TikTok cần nắm

Tùy vào gian hàng khác nhau trên TikTok để biết được các bước thực hiện khác nhau. Chi tiết các cách làm như sau:

Cách 1: Đối với các sản phẩm thuộc danh mục Flash SaleCách 2: Đối với các sản phẩm nằm sẵn trong mục sản phẩm
  • Bước 1: Từ điện thoại của bạn truy cập vào TikTok và đăng nhập ngay vào tài khoản của mình. Sau đó truy cập vào mục Shop ⇒ Nhấn tiếp vào mục Flash Sale của TikTok để tìm sản phẩm 1K.
  • Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy một list các sản phẩm 1.000đ, tại sản phẩm bạn muốn mua nhấn chọn Mua ngay ⇒ Sau đó tiến hành áp các mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển rồi kiểm tra thông tin cá nhân cần đặt và nhấn chọn Đặt hàng là hoàn tất.
  • Bước 1: Truy cập vào shop có chứa sản phẩm 1k mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Nhấn chọn mua hàng và áp các mã giảm giá sau đó nhấn hình thức thanh toán và chọn Mua ngay là đã có thể mua hàng 1K.

Cách lấy mã giảm giá trên Tiktok

Những lưu ý khi mua hàng 1K trên TikTok

Bên cạnh săn hàng 1K TikTok bạn cũng nên lưu ý một số thông tin chi tiết như sau:

  • Khi mua hàng 1K bạn có thể áp chung với các mã khác như mã Freeship, mã giảm giá của Shop để có thể tiết kiệm tối ưu nhất.
  • Đối với các đơn hàng 1K nằm trong danh mục Flash Sale sẽ có thời gian nhất định nên bạn cần lưu ý mua hàng trong khoảng thời gian đấy nhé!.

Hủy đơn hàng đã mua trên Tiktok được không?

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã biết được cách săn sale 1K trên TikTok như thế nào. Hy vọng bạn có thể mua được thật nhiều sản phẩm mà mình yêu thích trên TikTok với giá rẻ nhất nhé!