Shopee hỗ trợ người dùng mua trả góp – chia ra các đợt thanh toán khác nhau thông qua thẻ tín dụng. Bạn có biết điều kiện và cách thức mua trả góp Shopee hay chưa? Hãy cập nhật ngay thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới nhé!.

Không phải sản phẩm nào Shopee cũng cho trả góp, bạn chỉ có thể trả góp mặt hàng nằm trong gian hàng Shopee Mall và có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Đồng thời, người mua cần có thẻ tín dụng VISA hoặc MasterCard.

Mua trả góp Shopee

Cách mua trả góp Shopee thế nào?

Quy định điều kiện mua hàng trả góp trên Shopee

Để mua hàng trả góp 0% lãi suất trên ứng dụng Shopee người mua cần bỏ túi những điều kiện sau:

 • Sản phẩm đặt mua phải nằm trong gian hàng Shopee Mall và có giá trị từ 3 triệu đồng. Giá tiền được tính là giá của sản phẩm sau khi đã áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá (nếu có).
 • Sản phẩm phải có mục 0% trả góp thì mới áp dụng cách mua hàng trả góp Shopee.
 • Áp dụng cho hình thức thanh toán trả góp thông qua thẻ tín dụng VISA hoặc MasterCard. Có vô số ngân hàng được áp dụng: CitiBank, VIB, Sacombank, HSBC, Standard Chartered, Shinhan Bank, TPBank, TechcomBank, SeABank, ACB… Tùy mỗi ngân hàng sẽ quy định kì hạn trả góp khác nhau ( có thể là 3,6,9 hoặc 12 tháng).

Cách mua trả góp Shopee siêu đơn giản

Khi có nhu cầu mua hàng trả góp trên Shopee bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có 4G/ 5G MobiFone bạn truy cập vào Shopee và chọn vào sản phẩm mua trả góp (Sp thuộc gian hàng Shopee Mall, có giá trị thanh toán cuối cùng từ 3 triệu đồng trở lên) ⇒ Chọn vào mục 0% trả góp (như hình) và bấm vào xem trước những ngân hàng hỗ trợ. Đồng thời nhấn vào ngân hàng bạn muốn đăng ký trả góp để xem những kỳ hạn trả góp.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G Mobi mạnh nhất dùng shopee không giới hạn

Mua trả góp Shopee

Vào sản phẩm muốn mua trả góp và xem trước kế hoạch trả góp của từng ngân hàng

Bước 2: Tiếp đến bạn nhấn chọn Mua ngay/ Mua với voucher để đặt hàng. Lúc này hệ thống sẽ chuyển sang giao diện Thanh toán như thông thường. Bạn nhập mã giảm giá cho sản phẩm (nếu có) hoặc sử dụng shopee xu.

cách mua trả góp Shopee

Thực hiện đặt mua sản phẩm như thông thường và chọn mã giảm giá

Bước 3: Sau đó chọn Phương thức thanh toán ⇒ Bấm chọn hình thức thanh toán Trả góp bằng Thẻ tín dụng.

Mua trả góp trên Shopee

Lựa chọn phương thức thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng

Bước 4: Lựa chọn ngân hàng bạn có thẻ, chọn kế hoạch trả góp và nhấn Đồng ý. Tiến hành nhập các thông tin thẻ tín dụng của bạn vào giao diện thanh toán bao gồm:

 • Số thẻ
 • Ngày hết hạn
 • Họ và tên chủ thẻ
 • Địa chỉ đăng ký thẻ tín dụng/ ghi nợ
 • Mã bưu chính

Sau khi nhập xong thông tin bạn kiểm tra lại một lần nữa rồi nhấn Hoàn thành để hoàn tất quá trình mua hàng trả góp Shopee.

Mua trả góp bằng thẻ tín dụng trên Shopee

Chọn ngân hàng, kì hạn trả góp và điền thông tin thẻ tín dụng để mua hàng

» Xem ngay: Cách khôi phục sản phẩm bị xóa trên Shopee 

Lưu ý cần năm khi mua hàng trả góp Shopee

 • Sau khi đặt hàng trả góp thành công đơn hàng sẽ được vận chuyển đến địa chỉ của bạn như các đơn hàng đặt mua bình thường.
 • Khi đã nhận được hàng và không có khiếu nại gì về sản phẩm trong 3 ngày đầu thì hãy bấm Đã nhận được hàng để hệ thống hoàn tất thủ tục trả góp. Bạn không thể đổi trả hàng hoặc hủy đơn hàng hay là hủy trả góp được nữa.
 • Khách hàng cần chuyển khoản thanh toán vào thẻ tín dụng mỗi tháng để trả góp.

» Bật mí: Cách sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3, lần 4

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức mua trả góp 0% qua Shopee. Hy vọng mọi người đã nắm rõ cách mua trả góp trên Shopee để có thể tiến hành đặt mua khi có nhu cầu.