Cách nghe nhạc chờ của mình VinaPhone như thế nào để kiểm tra lại các bài hát trong thuê bao của mình? Có đến 3 cách để bạn thực hiện nghe lại nhạc chờ đã cài nên đừng chần chừ thực hiện nhé! Xem ngay chi tiết các cách bên dưới và làm ngay thôi.

Cách đăng ký 4G của MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Đăng ký 5G của MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần

Đăng ký 3G sim MobiFone giá chỉ từ 10.000đ dùng 30 ngày

cach nghe nhac cho cua minh vinaphone

Nghe nhạc chờ của mình Vinaphone cực đơn giản

Cách nghe nhạc chờ của mình VinaPhone nhanh nhất

Có đến 3 cách khác nhau để bạn có thể nghe nhạc chờ của mình Vinaphone. Những bài hát đã lỗi thời, những bài không còn đúng cảm xúc của bạn nữa hãy nghe lại và xóa ngay khỏi thuê bao thôi.

1. Gọi tổng đài 9194 để nghe nhạc chờ của mình Viettel

Gọi tổng đài 9194 là cách đơn giản nhất để bạn có thể nghe được những bài hát đang cài trong sim. Chỉ cần bấm trực tiếp 9194 trên điện thoại và làm theo hướng dẫn các bài hát đã cài sẽ tự động phát theo trình tự để bạn nghe

Nghe nhạc chờ của mình VinPhone qua tổng đài 9194 bạn cần có mã số bài hát. Nếu không nhớ mã số đã cài là những bài nào hãy kiểm tra ngay nhé!

» Xem ngay: Cách kiểm tra danh sách nhạc chờ Vinaphone đang cài

2. Dùng số khác gọi đến số điện thoại của bạn để nghe

Chắc bạn sẽ bất ngờ vì cách đơn giản đến vậy mà mình lại không nghĩ ra. Chỉ cần dùng số điện thoại khác gọi đến số của bạn sẽ nghe được đoạn nhạc chờ đang phát thôi. Tuy nhiên, nếu dùng theo cách này bạn phải gọi nhiều lần mới nghe hết được các bài trong thuê bao.

Trong trường hợp bạn cài mặc định nhạc chờ Vinaphone thì dùng số khác gọi đến chỉ nghe được 1 bài mà thôi. Ngược lại nếu cài đặt phát ngẫu nhiên thì mỗi lần gọi là một bài khác nhau.

» Bạn đã biết: Làm sao để phát  ngẫu nhiên nhạc chờ Vinaphone

3. Truy cập website hoặc app Ringtunes để nghe nhạc chờ VinaPhone

VinPhone đã có website và ứng dụng riêng để bạn có thể quản lý dịch vụ nhạc chờ của mình. Tại kênh quản lý online này bạn có thể  tìm kiếm bài hát nhạc chờ Vinaphone, nghe thử nhạc chờ, tặng nhạc chờ….

Đương  nhiên bạn cũng có thể nghe nhạc chờ Vinaphone của mình tại đây

Nghe tại đây hoàn toàn miễn phí cước và chú ý cần phải đăng nhập tài khoản thành công mới có thể nghe nhé!

 Chúc các bạn nghe nhạc chờ của mình VinaPhone thành công!