Trong những cuộc gọi Messenger nếu có thể chèn thêm các bản nhạc vào khi nói chuyện thì sẽ trở nên thật thú vị và vui vẻ. Không còn cảm giác chán ngán hay khó nói, thậm chí có thể nghe chung bản nhạc yêu thích mà không cần nói chuyện cũng cảm thấy vui. Cách nghe nhạc khi gọi Messenger cực kỳ dễ dàng nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của nhacplus.vn nhé!

Cách nghe nhạc khi gọi Messenger

Làm sao để vừa nghe nhạc vừa gọi Messenger?

Cách Nghe nhạc khi gọi Messenger siêu dễ

Ngay trên ứng dụng Messenger không có mục phát nhạc nên bạn không thể thêm bài hát khi đang gọi được. Nhưng bạn có thể dùng thủ thuật Mobile để nghe nhạc khi gọi Messenger. Cách thực hiện siêu đơn giản bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau đây:

1. Sử dụng ứng dụng chạy nền

Hiện nay đang có nhiều ứng dụng chạy nền để bạn có thể phát cùng lúc với ứng dụng Messenger. Trong đó nổi bật là ứng dụng TTPOD do. Sau khi tải về bạn vào Menu-More-Preferances-call coming action. Vào mở nhạc rồi vào Messenger gọi thoại sẽ có thể nghe nhạc khi gọi cực nhanh

» Xem thêm: Cách nghe nhạc chung trên Messenger

2. Mở nhạc trong game

Có thể bạn sẽ không tin nhưng sự thật là nhiều bạn trẻ vừa chơi game và vừa gọi Messenger vẫn nghe nhạc được trong game đó.  Vì vậy mà bạn có thể chọn nhạc trong game của mình và mở. Sau đó gọi Messenger thì cả 2 sẽ có thể cùng nghe nhạc.

» Bạn đã biết: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

3. Dùng một điện thoại khác phát nhạc

Nếu không thể thực hiện 2 cách trên thì vẫn còn một cách truyền thống khác để bạn có thể nghe nhạc khi gọi Messenger. Đó là mở nhạc trên một điện thoại/thiết bị khác. Chú ý mở loa to hoặc vừa với cuộc gọi của bạn để không bị ảnh hưởng nhé!

» Tham khảo: Bạn đã biết cách phát trực tiếp trên Facebook có nhạc

Cách vừa gọi Messenger vừa nghe nhạc đơn giản quá phải không? Hãy nhanh tay thực hiện để có được một cuộc gọi thật vui vẻ và thoải mái nhé!