Không chỉ cho phép phản hồi hiện Facebook Messenger còn cho phép bạn nhắc lại tin nhắn của chính mình và của đối phương trong cuộc trò chuyện. Tính năng này mới ra mắt đã thu hút đông đảo người sử dụng bởi sự tiện ích, thú vị mà nó mang lại. Bạn đã biết cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger hay chưa? Hãy cùng nhacplus.vn tìm hiểu các bước thực hiện sau đây để nhắc lại nội dung tin nhắn mà không cần phải thao tác sao chép nhé!

cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger

Làm thế nào để nhắc lại nội dung tin nhắn Messenger?

Cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger cực thú vị

Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Facebook Messenger thường xuyên cập nhật các tính năng trò chuyện mới. Và gần đây hệ thống đã cho phép bạn có thể nhắc lại tin nhắn của chính mình, của người khác qua Messenger. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 3G/ 4G bạn vào đoạn chat MessengerNhấn giữ vào nội dung tin nhắn và bấm Xem thêm.

» Tham Khảo Ngay: Gói cước 24G của MobiFone tặng data lướt Facebook không giới hạn

cách nhắc lại tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Ngay sau đó hãy nhấn Nhắc lại ⇒ Lúc này bạn đã hoàn tất việc gửi lại 1 nội dung tin nhắn cũ của mình và đối phương mà không cần phải thao tác sao chép.

cách nhắc lại tin nhắn Messenger

» Xem Ngay: Cách vừa gọi Messenger vừa nghe nhạc siêu đơn giản

Một vài điều cần nắm khi nhắc lại tin nhắn Messenger

  • Bạn có thể nhắc lại tin nhắn của chính mình và của đối phương. Hệ thống không giới hạn số lần thực hiện việc nhắc lại tin nhắn trên Messenger.
  • Sau khi nhắc lại thành công tin nhắn trên Messenger thì tin nhắn mới sẽ hiển thị dưới dạng nội dung cũ kèm thông báo Bạn đã nhắc lại tin nhắn của mình hoặc Bạn đã nhắc lại tin nhắn của đối phương.
  • Ngoài ra bạn còn có thể nhắc lại tin nhắn Messenger vừa nhắc lại.
  • Khách hàng cần cập nhật phiên bản Facebook Messenger mới nhất để có tính năng nhắc lại tin nhắn này nhé!

» Bạn Có Biết: Cách gỡ cảm xúc trên Story Messenger thế nào?

Vừa rồi là thông tin chi tiết về việc Facebook Messenger update tính năng nhắc lại tin nhắn. Nếu có nhu cầu nhắc lại nội dung hội thoại bất kỳ bạn hãy thực hiện ngay nhé!