Hạn chế trên Messenger là tính năng giúp người dùng ẩn bớt hoạt động của đối phương mà không chặn họ. Theo đó, khi bị người khác hạn chế bạn vẫn có thể gửi tin nhắn, xem story… mà không bị ảnh hưởng. Vậy người bị hạn chế trên Messenger có biết không? Làm sao để biết mình bị hạn chế trên Messenger? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

 làm sao để biết mình bị hạn chế trên Messenger

Dấu hiệu nhận biết bị hạn chế trên Messenger?

Cách hoạt động của tính năng hạn chế trên Messenger

Hạn chế trên Messenger là tính năng khá mới mẻ, có cách hoạt động như sau:

  • Ẩn bớt hoạt động của ai đó: Gỡ cuộc trò chuyện khỏi danh sách doạn chat để không nhận thông báo về tin nhắn nữa.
  • Ẩn hoạt động của bạn: Người bị hạn chế sẽ không biết trạng thái hoạt động của bạn hay thời điểm bạn đọc tin nhắn.
  • Bỏ hạn chế bất cứ lúc nào: Người bị hạn chế sẽ không biết là bạn đã hạn chế họ. Bạn có thể bỏ hạn chế trong cài đặt quyền riêng tư.

» Xem ngay: Tính năng nhắc lại tin nhắn trên Messenger là gì?

Những dấu hiệu bị hạn chế trên Messenger 

Với cách hoạt động của tính năng hạn chế tin nhắn Messenger thì người bị hạn chế sẽ không biết mình bị người khác hạn chế. Tuy nhiên có 1 vài dấu hiệu để bạn có thể nhận ra đó là:

  • Không thấy trạng thái hoạt động trên Messenger của người khác.
  • Gửi tin nhắn, gọi điện bình thường nhưng không thấy đối phương xem hoặc nhận cuộc gọi…

» Xử lý nhanh: Call video Messenger bị ngược hình ảnh phải làm sao

Làm sao để biết mình bị hạn chế trên Messenger?

Vì hoạt động hạn chế của Messenger không gửi tin nhắn thông báo đến người bị hạn chế nên rất khó để bạn biết được mình có bị hạn chế hay không. Bạn chỉ có thể dựa vào các dấu hiệu phía trên tuy nhiên những dấu hiệu này đôi lúc sẽ không chính xác 100%. Bởi vì sẽ có trường hợp đối phương tắt hoạt động trên Messenger nên bạn và mọi người đều không thể thấy trạng thái hoạt động. Đồng thời, cũng có thể đối phương không muốn xem/ rep tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ bạn nên khi bạn gọi đến, gửi tin nhắn sẽ không có phản hồi.

» Bạn có biết: Cách thu hồi tin nhắn trên Messenger?

Qua đây có thể thấy rằng không có cách nào để biết chắn chắn mình bị hạn chế trên Facebook Messenger. Trường hợp không liên hệ được cho ai đó qua ứng dụng này bạn hãy gọi điện qua số điện thoại hoặc sử dụng các ứng dụng trò chuyện online khác (Zalo, Instagram, Skype…) nhé!.

» Hướng dẫn: Cách đk 4G Mobi 1 tháng dùng Zalo, Instagram, TikTok,… không giới hạn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách nhận biết mình bị hạn chế trên Messenger. Hy vọng thông tin trên hữu ích với mọi người!