Xem gói 3G Mobifone đã đăng ký thành công hay chưa sẽ giúp cho người dùng tránh tình trạng sử dụng Internet nhưng với tốc độ của tài khoản số dư. Do đó, vấn đề “tổn thất” số dư sẽ xảy ra. Vậy phải làm cách nào để nhận biết và tránh tình trạng lãng phí tiền trong tài khoản?

Với thuê bao trả sau Mobifone, hệ thống trừ vào hóa đơn cuối tháng nên khách hàng cũng không biết gói cước đã trừ thành công chưa và đã cộng dung lượng truy cập chưa. Tham khảo ngay cách để biết gói 3G Mobifone đã được đăng ký thành công chưa và thực hiện để an tâm truy cập.

Đăng ký 4G của Mobiphone giá rẻ nhận đến 120GB mỗi tháng

Cách đăng ký mạng 5G của MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Đăng ký gói 3G sim MobiFone giá chỉ từ 10.000đ dùng 30 ngày

Nhận biết gói 3G đã đăng ký thành công

Nhận biết gói 3G đã đăng ký thành công

Cách để biết gói 3G Mobifone đã được đăng ký thành công chưa

Khách hàng khi đã soạn tin ON tên gói gửi 9084 cài đặt gói cước sẽ được hệ thống cập nhật gói vào trong thuê bao và trừ tài khoản cộng dung lượng của gói cài đặt. Khách hàng có thể kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã được đăng ký thành công hay chưa bằng cú pháp sau đây để an tâm truy cập. Soạn tin nhắn:

KT DATA gửi 999

(Cước gửi tin: 200đ/ sms)

  • Trường hợp chưa đăng ký thành công: Hệ thống sẽ báo “Quy khach chua dang ký goi cuoc nao de thuc hien KT DATA”
  • Trường hợp đã đăng ký gói cước 3G Mobifone thành công: Hệ thống sẽ thông báo cho khách hàng biết gói cước đang có, dung lượng và hạn dùng.

Nếu khách hàng kiểm tra đã đăng ký gói cước thành công nhưng vẫn chưa truy cập internet được hãy tham khảo ngay bài viết Sau khi đăng ký 3G Mobifone phải làm gì để bắt đầu truy cập?

Kiểm tra 3G Mobifone an tâm dùng

Kiểm tra 3G Mobifone an tâm dùng

Cần làm gì khi chưa đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone

  •  Khách hàng cần kiểm tra tài khoản Mobifone xem đã đủ cước đăng ký chưa. Vì Mobifone sẽ trừ cước đăng ký vào tài khoản chính trả trước.
  • Khách hàng cũng cần  kiểm tra lại cú pháp đăng ký của mình đã chính xác hay chưa. Cú pháp chính xác là ON tên-gói gửi 9084. Hãy tham khảo tên gói cước tại Dichvumobifone.com.

Với hướng dẫn kiểm tra gói cước 3G Mobifone đã được đăng ký thành công hay chưa hi vọng đã giúp bạn có thể biết được mình đã có gói cước 3G trong thuê bao chưa và an tâm bắt đầu truy cập.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng internet vui vẻ cùng 3G Mobifone!