Vì không muốn bỏ lỡ tin mới nhất từ người mình quan tâm nên nhiều người đã tìm cách nhận thông báo khi người khác đăng Story. Nếu có thể bật được thông báo này thì bạn sẽ có thể theo dõi người khác bất cứ lúc nào họ có hoạt động trên tin. Nhưng cách thực hiện thế nào? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Cách nhận thông báo khi người khác đăng Story Facebook

Làm sao để nhận thông báo khi người khác đăng Story

Cách nhận thông báo khi người khác đăng Story Facebook

Hiện nay Facebook không hỗ trợ tính năng nhận thông báo khi người khác đăng Story Facebook vì vậy mà bạn sẽ không thể nào thực hiện được mong muốn này.

Mục tin trên Facebook khi đăng tải sẽ hiển thị ở  phần tin trên giao diện. Nó sẽ không có bất kỳ thông báo nào gửi đến người dùng cả. Ngay cả khi bạn đã  bấm theo dõi hoặc ưu tiên hiển thị người kia thì cũng sẽ không có thông bao khi người khác đăng Story Facebook.

» Bật mí: Cách biết người lạ xem Story Facebook của mình là ai?

Cách biết người khác vừa đăng Story Facebook

Vì không nhận được thông báo nên muốn biết người khác vừa đăng tin Story bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

1.  Vào Facebook của họ và chú ý hình đại diện

Hãy vào Facebook của người đó và nhìn vào ảnh đại diện. Nếu hình đại diện có một vòng tròn xanh xung quanh có nghĩa họ đã vừa đăng tin Story

Mời đăng tin sẽ có vòng tròn xanh hiển thị

2. Xem trên mục tin Facebook

Bạn có thể lướt trên mục tin Facebook để xem các Story hiển thị và kiểm tra có của người đó hay không. Nhưng sẽ chỉ biết họ có đăng tin chứ không biết là đã đăng khi nào.

» Xem thêm: Cách chèn nhạc vào Story Facebook trên máy tính

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc cách bật thông báo khi người khác đăng Story trên Facebook hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ.