Dù là phiên bản thu gọn nhưng giờ đây TikTok Lite đã được cập nhật tính năng trò chuyện tương tự như phiên bản TikTok thường. Vậy cách nhắn tin trên TikTok Lite như thế nào? Bao gồm mấy bước thực hiện? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây để thả ga nhắn tin trò chuyện với bạn bè.

cách nhắn tin trên TikTok Lite

Các bước gửi tin nhắn trên phiên bản TikTok Lite

Hướng dẫn cách nhắn tin trên TikTok Lite

Thao tác nhắn tin trên phiên bản TikTok Lite tương tự như TikTok thông thường. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Vào TikTok Lite trên điện thoại có kết nối 3G/ 4G Vina ⇒ Nhấn mục Tôi ⇒ Sau đó bạn nhấn chọn Đang Follow (Bạn đang theo dõi ) hoặc Follwer (Người theo dõi bạn) để chọn tài khoản bạn bè muốn gửi tin nhắn trên TikTok Lite.

cách nhắn tin bằng TikTok Lite

Tìm kiếm tài khoản TikTok bạn bè muốn nhắn tin

Bước 2: Tiếp theo trang cá nhân bạn bè sẽ hiển thị ⇒ Chọn vào mục Tin nhắn như hình ⇒ Cuối cùng soạn nội dung tin nhắn muốn gửi tại khung Gửi tin nhắn và nhấn biểu tượng gửi để hoàn tất.

gửi tin nhắn trên TikTok Lite

Thực hiện thao tác nhắn tin như thông thường

» Tìm hiểu: Tin nhắn TikTok có thu hồi được không?

Lưu ý khi nhắn tin với bạn bè trên TikTok Lite

  • Để gửi tin nhắn TikTok Lite thành công thì bạn và người nhận tin nhắn phải cùng Follow (Theo dõi) nhau.
  • Trường hợp bạn theo dõi đối phương mà họ không theo dõi bạn thì khi bạn gửi tin nhắn sẽ hiển thị thông báo: Không thể gửi tin nhắn do người dùng này hiện không follow bạn.
  • Sau khi đã trò chuyện với tài khoản bạn bè trên TikTok Lite thì sau đó bạn chỉ cần vào hộp thư trên ứng dụng để tiếp tục nhắn tin.

» Bạn có biết: Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách gửi tin nhắn bằng TikTok Lite rồi đúng không? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng phiên bản thu gọn của TikTok.