Cách nhắn tin vay tiền của Viettel như thế nào? Những thuê bao nào đủ điều kiện vay tiền Viettel? Tất cả sẽ được nhacplus.vn giải đáp trong bài viết dưới đây. Mỗi khi tài khoản hết tiền người dùng di động chắc chắn sẽ rất cần cú pháp ứng tiền để gia tăng tài khoản sử dụng những lúc cấp bách. Xem ngay nhé!

Cách nhắn tin vay tiền của Viettel

Điều kiện nhắn tin vay tiền mạng Viettel

Vay tiền Viettel hay còn được biết đến là dịch vụ ứng tiền Viettel. Để có thể nhắn tin vay tiền sim Viettel thành công bạn cần đảm bảo thoả mãn các điều kiện sau:

  • Có thời gian hoạt động tối tiểu 60 ngày và có tiêu dùng tài khoản chính trung bình 3 tháng gần nhất ≥ 50.000đ.
  • Hoặc có thời gian hoạt động tối thiểu 180 ngày và có tiêu dùng tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất từ 30.000đ đến <50.000đ
  • Không nợ tiền từ dịch vụ ứng Splus.

»Bật mí: Gói ST120K mạng Viettel thả ga xài cả tháng với 60GB data.

Cách soạn tin nhắn vay tiền Viettel

Soạn tin nhắn ứng tiền Viettel là cách thức vô cùng đơn giản và được rất nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi tài khoản cạn kiệt.

  • Cú pháp nhắn tin vay tiền Viettel: Soạn UT gửi 9118
  • Số tiền thuê bao được vay: Từ 5.000đ đến 100.000đ cộng vào tài khoản chính
  • Phí phải trả: 15% – 17% số tiền ứng

Lưu ý: Số tiền vay được của mỗi thuê bao sẽ khác nhau. Nhà mạng sẽ dựa vào mức tiêu dùng và thời gian hoạt động của thuê bao để quy định số tiền thuê bao được vay. Trong tin nhắn gửi đến thuê bao sẽ thông báo cụ thể cho bạn biết số tiền và mức phí phải trả.

Với số tiền vay được người dùng có thể sử dụng cho mọi hoạt động trên sim như gọi, nhắn tin, đăng ký mạng 4G Viettel khuyến mãi,…

Nhà mạng sẽ thu hồi lại số tiền cho vay khi thuê bao nạp thẻ sau đó.

»Tham khảo: Cách đăng ký gói 90K 3GB 1 ngày của Viettel.

Hãy nhanh tay soạn tin vay tiền sim Viettel mỗi khi tài khoản chạm đáy nhé! Chúc các bạn thao tác thành công và vay được số tiền như ý!