Bạn mua hàng trên TikTok và đã có những đánh giá không đúng về sản phẩm nên muốn sửa lại cho phù hợp hơn? Tuy nhiên lại không biết cách chỉnh sửa đánh giá trên TikTok Shop như thế nào? Hệ thống có cho phép sửa đổi nội dung đã đánh giá không? Hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé!.

TikTok Shop là nền tảng mua bán online vừa mới ra mắt nhưng được nhiều người sử dụng. Hiện nền tảng này cho phép người mua có thể đánh giá sao và nhận xét về trải nghiệm mua hàng của mình. Vậy sau khi đánh giá có được phép sửa đổi không?.

cách chỉnh sửa đánh giá trên TikTok Shop

Có thể chỉnh sửa đánh giá trên TikTok Shop không?

Cách chỉnh sửa đánh giá trên TikTok Shop như thế nào?

  • Sửa đánh giá TikTok là quá trình chỉnh sửa số sao, lời bình luận hoặc lời nhận xét mà bạn đã thực hiện đánh giá trong quá trình đặt mua sản phẩm.
  • TikTok có hỗ trợ đổi đánh giá không? Cách thực hiện cụ thể ra sao? Rất tiếc phải thông báo đến bạn hiện ứng dụng không hỗ trợ người mua lẫn người bán thực hiện chỉnh sửa đánh giá đã thực hiện. Tuy nhiên người mua vẫn có thể đánh giá bổ sung sau đó nếu có nhu cầu.

» Giải đáp: Cách trả lời đánh giá sản phẩm của khách hàng trên TikTok Shop

Thông tin hướng dẫn đánh giá bổ sung trên TikTok

Bạn thực hiện đánh giá sản phẩm không tốt nhưng sau đó đã được người bán hỗ trợ nhiệt tình nên muốn thay đổi lời nhận xét về sản phẩm. Ở trường hợp bạn có thể bổ sung thêm đánh giá vào đánh giá trước đó của mình mà thôi. Thông tin chi tiết như sau:

+ Các bước đánh giá bổ sung sản phẩm TikTok Shop

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký mạng 3G MobiFone bạn vào ứng dụng TikTok, bấm chọn mục Hồ sơ ở góc phải phía dưới màn hình ⇒ Chọn mục Đơn hàng của tôi.
  • Bước 2: Tiếp theo vào Xem xét, nhấn chọn Tất cả và tìm đến Đơn hàng muốn thêm đánh giá chọn Xem đánh giá.
  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị mục Thêm vào đánh giá của bạn, bạn hãy nhấn vào và viết 1 đánh giá, thêm hình ảnh rồi nhấn Gửi để hoàn thành.

+ Lưu ý cần nắm khi đánh giá bổ sung

  • Mỗi đơn hàng hệ thống chỉ cho phép bạn có thêm 1 lượt đánh giá bổ sung sau đó.
  • Đánh giá bổ sung này là thao tác người mua thực hiện để đánh giá đơn hàng. Do đó nếu người mua đánh giá sai về sản phẩm của bạn thì bạn hãy chủ động gọi/ nhắn tin cho đối phương để giải quyết thỏa đáng và nhờ họ đánh giá bổ sung.

» Bỏ Túi: Quy định nhắn tin trên TikTok Shop cần nắm rõ

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ thông tin về đánh giá sản phẩm trên TikTok. Hy vọng mọi người sẽ có quá trình mua và bán hàng hiệu quả thông qua ứng dụng TikTok Shop này.

goi 3g sim Viettel manh nhat