Bạn truy cập ứng dụng Shopee đặt hàng nhưng hệ thống lại báo lỗi F02 khiến quá trình đăng nhập không thành công và không thể mua hàng. Rốt cuộc lỗi F02 Shopee là gì? Tại sao lại gặp lỗi này?. Cách khắc phục lỗi F02 trên Shopee như thế nào? Để tiếp tục quá trình mua hàng online cũng như nhận đơn hàng Shopee khi gặp lỗi F02 hãy xem ngay bài viết dưới đây.

lỗi f02 shopee là gì

Cách khắc phục lỗi F02 trên Shopee đơn giản nhất

Lỗi F02 Shopee là gì? Lỗi F02 Shopee có nhận được hàng không?

+ Lỗi F02 của Shopee là gì?

 • Lỗi F02 trên Shopee là lỗi không đăng nhập được vào Shopee dù đã nhập chính xác thông tin đăng nhập tài khoản của mình. Khi gặp lỗi F02 có nghĩa là hệ thống Shopee đã khóa tài khoản của bạn. Đây được xem là 1 trong những lỗi nặng của Shopee.
 • Khi gặp lỗi F02 Shopee hệ thống sẽ thông báo:
  • Trường hợp 1: Đăng nhập không thành công (F02): Bạn không thể đăng nhập do tài khoản có dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các điều khoản của Shopee.
  • Trường hợp 2: Đăng nhập không thành công (F02): Tài khoản của bạn bị giới hạn do hệ thống phát hiện bạn có hành vi không hợp lệ để tăng uy tín của Người bán trên Shopee vui lòng tuân thủ các quy định của Shopee.

» Bỏ túi: Cách ẩn/gỡ đánh giá trên Shopee như thế nào?

+ Tài khoản Shopee bị khóa F02 có nhận được hàng không?

Hiện nay khi tài khoản Shopee của bạn bị khóa đăng nhập do gặp lỗi F02 thì sẽ không thể mua hàng, nhận hàng. Bạn chỉ có thể nhận hàng khi tài khoản Shopee của mình được mở. Trường hợp tài khoản đã bị khóa vĩnh viễn thì sẽ không thể mở lại.

Tại sao lại gặp lỗi đăng nhập Shopee F02?

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị lỗi F02 Shopee. Điển hình là những vi phạm sau:

 • Thiết lập nhiều tài khoản Shopee ảo khác nhau để sử dụng các mã giảm giá đơn hàng 0đ cho khách hàng mới hoặc khách hàng mới liên kết tài khoản Shopee. Lúc này hệ thống sẽ check ra những tài khoản này trùng IP và tiến hành khóa tài khoản.
 • Bạn đặt đơn hộ, đặt đơn ảo trùng IP trên Shopee.
 • Đặt nhiều đơn hàng ảo nhưng có chung địa chỉ IP.
 • Bạn đánh giá sai về chất lượng sản phẩm để tăng uy tín cho shop.
 • Đăng ký tài khoản Shopee nhưng lại thực hiện mua bán, giao dịch thông qua phần mềm ảo, ứng dụng khác.
 • Vi phạm những điều khoản, chính sách cộng đồng được Shopee đặt ra.

» Xem ngay: Cách chỉnh sửa đánh giá trên Shopee lần 2, lần 3, lần 4

Cách khắc phục lỗi F02 trên Shopee 

Lỗi F02 là lỗi nặng, Shopee đã tiến hành khóa tài khoản của bạn nên rất khó để tự mở lại. Với tình trạng này nếu bạn không vi phạm bất kỳ tình trạng nào từ Shopee mà lại bị lỗi thì hãy liên hệ ngay tổng đài cskh 19001221 để được hỗ trợ. Nhân viên Shopee sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra lại tài khoản của bạn để mở lại tài khoản nếu đủ điều kiện.

Trường hợp bạn vi phạm những điều khoản của Shopee hoặc vi phạm quá nhiều lần thì yêu cầu mở khóa tài khoản sẽ không được chấp nhận.

»Chi tiết: Cách đăng ký gói 3G MobiFone tháng lướt Shopee không giới hạn

Trên đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân cũng như cách xử lý lỗi F02 của Shopee. Để tránh gặp lỗi khi dùng Shopee bạn cần tuân thủ những quy định do Shopee đặt ra nhé!.