Bạn có thể tag bạn bè vào Story Facebook để họ có thể nhận được thông báo ngay về tin của bạn. Cũng như cùng bạn tận hưởng niềm vui và tương tác với những bức ảnh, video liên quan đến mình. Cách tag siêu đơn giản và cực nhanh nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của nhacplus.vn nhé!

Cách tag bạn bè vào Story Facebook

Cách tag bạn bè vào Story Facebook siêu đơn giản

Cách tag bạn bè vào story facebook

Tag hay gắn thẻ bạn bè trên Story Facebook cũng đơn giản giống như gắn tag trên các bài đăng bình thường khác. Bạn có thể gắn bất kỳ ai mình muốn vào tin của mình theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Chọn tạo tin ⇒ Chọn hình ảnh/video muốn đăng story

Cách tag bạn bè vào Story Facebook

Chọn hình ảnh muốn đăng

Bước 2: Chọn gắn tag bạn bè ⇒ Chọn người muốn gắn ⇒ Chọn xong

Cách tag bạn bè vào Story Facebook

Chọn xong

Bước 3: Di chuyển thanh tag đến vị trí bạn muốn ⇒ Chọn đăng

Cách tag bạn bè vào Story Facebook

Chọn đăng

Sau khi tag thành công thì trên bản tin của bạn sẽ hiển thị thêm tên của người được tag. Họ sẽ nhận được ngay thông báo của Facebook khi tin đăng thành công.

» Bạn có biết: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Lưu ý khi tag bạn bè vào Story Facebook

  • Bạn chỉ có thể tag những người đã kết bạn với bạn vào Story. Những người chưa kết bạn sẽ không thể gắn thẻ được hãy kết bạn với họ trước khi gắn thẻ.
  • Người được tag có thể chia sẻ tin của bạn lên tin của họ. Tin cũng sẽ hiển thị 24h và sau đó biến mất và lưu vào kho lưu trữ
  • Mọi người đều sẽ nhìn thấy tên của người được bạn tag trên tin của bạn

» Xem thêm: Cách chèn nhạc vào Story trên máy tính như thế nào?

Nhanh tay thực hiện cách gắn thẻ bạn bè trên Story Facebook ngay để có thể chia sẻ niềm vui cùng mọi người nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có được thật nhiều tương tác.