Tải bài hát làm nhạc chờ cho người gọi MobiFone cực đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Sau khi đăng ký tính năng Funring Me của MobiFone bạn cần phải có bài hát thì mới nghe được nhạc chờ mình muốn. Cách tải chỉ đơn giản là soạn tin nhắn trên điện thoại mà thôi.

Cách tải nhạc chờ cho người gọi MobiFone

Cách tải nhạc chờ cho người gọi MobiFone cực đơn giản

Cách tải bài hát làm nhạc chờ cho người gọi MobiFone

Nhạc chờ cho người gọi MobiFone hay còn gọi là tính năng Funring Me đang được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Bởi vì họ có thể nghe nhạc chờ do chính mình chọn lựa, không phải nghe tiếng tút tút hay nhạc chờ không thích từ người khác.

Cũng giống như dịch vụ nhạc chờ MobiFone thông thường, nhạc chờ cho người gọi cũng cần phải tải bài hát về bộ sưu tập để sử dụng. Nhiều khách hàng không biết điều này nên đã không thể sử dụng được tính năng dịch vụ.

Để tải bài hát làm nhạc chờ cho người gọi MobiFone bạn soạn tin nhắn với cú pháp

MUA mã nhạc chờ gửi 9224

Mã nhạc chờ là mã của bài hát bạn yêu thích cũng giống  như các mã bài hát nhạc chờ thông thường

» Xem ngay: 3 cách tìm mã số nhạc chờ MobiFone  cực nhanh

Lưu ý khi tải bài hát làm nhạc chờ cho người gọi MobiFone

  • Khi tải thành công thì bài hát sẽ nằm trong bộ sưu tập nhạc chờ của bạn. Khi bạn gọi cho người khác bạn sẽ nghe nhạc chờ mình vừa cài chứ không phải nghe nhạc chờ của thuê bao đó
  • Cước tải bài hát làm nhạc chờ cho người gọi MobiFone là hoàn toàn miễn phí

» Bạn đã biết: Cách tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác bày tỏ yêu thương

Cách tải bài hát làm nhạc chờ cho người gọi MobiFone dễ dàng nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thao tác thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!