Rất nhiều bạn nhạc bạn yêu thích nhưng không tìm thấy trên tin Facebook vậy làm sao để tải nhạc lên tin Facebook dùng? Thực tế hiện nay không có ai hướng dẫn bạn về cách làm này nên bạn không thực hiện được. Vì sao lại như vậy? Có phải bạn không thể thực hiện tải lên không? Giải đáp thắc mắc này ngay bên dưới cùng nhacplus.vn nhé!

Cách tải nhạc lên tin Facebook

Làm sao để tải nhạc lên tin Facebook

Cách tải nhạc lên tin Facebook như thế nào?

Trên Story của Facebook bạn sẽ có thể đăng tin kèm theo nhạc không lời hoặc có lời. Nhưng thực tế có rất nhiều bài nhạc bạn yêu thích mà vẫn không thể nào tìm kiếm được. Nguyên nhân là do bài nhạc đó hiện chưa được cập nhật trên tin Facebook.

» Bạn đã biết: Cách tắt tiếng video khi tải lên Facebook

Vậy cách tải nhạc lên tin Facebook như thế nào để bạn có thể dùng đúng bài nhạc mà mình yêu thích đó. TIN BUỒN cho bạn là không có nào có thể thực hiện được. Bởi vùi nhạc trên tin Facebook là do mạng xã hội này quản lý và mặc định các bài hát được chọn.  Bạn không thể tự tải nhạc thêm vào bộ sưu tập này được.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc trên tin Facebook như thế nào?

Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng thủ thuật mobile để tải nhạc lên tin Facebook như hướng dẫn dưới đây

Cách tải nhạc lên tin Facebook bằng video có sẵn

Thay vì chọn nhạc trên tin Facebook thì bạn hãy tự tạo video và ghép nhạc sẵn vào đó. Sau đó bạn chỉ cần up lên Facebook là có thể có được một Story đúng ý của mình rồi

Tuy nhiên, bạn cần chú ý về bài hát bản quyền trên Facebook và thời lượng của bản nhạc đó để tránh bị cắt nhé!

» Tham khảo: Cách kiểm tra nhạc bản quyền Facebook

Bạn đã biết cách tải nhạc lên tin Facebook rồi nhé hãy thực hiện ngay để có thể up bản nhạc mình yêu thích lên trên Story của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!