Bạn muốn lưu lại các hình ảnh, video của mọi người trên tin về máy tính của mình thì phải làm sao? Rất nhiều người thường xuyên truy cập Facebook trên máy tính và  tương tác với các Story trên thiết bị này. Cách tải Story trên Facebook về máy tính như thế nào? hầu hết mọi người đều không biết nên vẫn luôn loay hoay tìm kiếm. Nhacplus.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới. Cùng tìm hiểu nhanh nhé!

Cách tải Story trên Facebook về máy tính

Làm sao để tải Story trên Facebook về máy tính?

Cách tải Story trên Facebook về máy tính như thế nào?

Story trên Facebook thực tế không có đầy đủ tính năng như trên điện thoại. Chính vì vậy mà bạn sẽ có thể khó dùng hơn khi đăng hoặc chỉnh sửa Story của mình.

Ngoài ra, nhiều người cũng khó khăn trong việc tải Story trên Facebooo về máy tính. Vì không tìm thấy nút tải dù đã thực hiện rất nhiều mẹo khác nhau.

Câu trả lời cho bạn là KHÔNG CÓ cách tải tin trên Facebook về máy tính bởi vì mạng xã hội này chưa hỗ trợ. Thông thường các video có thể dùng cách lấy URL để tải nhưng trên tin sẽ không lấy được URL.

» Tham khảo: Cách đăng Story có nhạc trên máy tính

Vậy làm sao để lưu Story trên Facebook về máy tính của bạn? Dưới đây nhacplus.vn sẽ hướng dẫn bạn một số mọi lưu Story- là lưu chứ không phải tải nhưng cũng giúp bạn có thể giữ lại các hình ảnh video mình muốn.

Cách lưu Story trên Facebook về máy tính

  • Dùng trình chụp màn hình Print Screen để chụp lại Story bạn muốn và lưu lại.
  • Đối với video bạn có thể lưu lại bằng cách cài các ứng dụng/ trình quay video màn hình.

» Bạn đã biết: Cách khắc phục Story không có mục âm nhạc

Trên đây là giải đáp cho cách tải tin trên Facebook về máy tính như thế nào hi vọng đã giúp bạn nắm rõ.