Những video trên Tiktok bạn tải về đều bị dính logo khiến cho việc chia sẻ với mọi người trở nên nên không còn thú vị. Bạn muốn xóa đi logo này trên các video mình tải về thì phải làm sao? Rất đơn giản hãy thực hiện ngay cách tải video Tiktok không logo trên iPhone của mình. Chỉ vài thao tác đã có thể xóa logo ngay.

Cách tải video Tiktok không logo trên iPhone

Cách tải video Tiktok không logo iOS siêu dễ

Lưu ý trước khi tải video Tiktok không logo iOS

  • Bạn cần phải sử dụng thêm ứng dụng thứ 3 để có thể xóa logo trong video tải về. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng Document.
  • Hãy xóa bớt bộ nhớ của mình để có đủ chỗ cho ứng dụng mới và video mới.

» Xem thêm: Cách tải nhạc TikTok về điện thoại iPhone miễn phí

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone

Để tải video Tiktol không logo iOS phức tạp hơn so với Android nhưng cũng rất nhanh chóng. Bạn thực hiện vài lần sẽ quen và không còn cảm thấy khó khăn nữa.

Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Documents về điện thoại iPhone của bạn. Lưu ý điện thoại cần có kết nối wifi hoặc đăng ký mạng 4G MobiFone.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Documents này và chọn trình duyệt >>> Tìm snaptik hoặc vào trang chủ snaptik tại đây, copy link trang chủ snaptik và dán nó vào ô tìm kiếm của trình duyệt documents. (Lưu ý: link có QC chờ 5s)

Cách tải video Tiktok không logo trên iPhone

Chọn ô tìm kiếm phía dưới và dán link snaptik vào

Bước 3: Bạn thực hiện tải video Tiktok không logo trên iPhone bằng cách sao chép  liên kết video Tiktok mình yêu thích . Dán link đó vào ô tìm kiếm của trang web và nhấn tải về>>>  Chọn tải xuống MP4

Cách tải video Tiktok không logo trên iPhone

Chọn mP4

Bước 4: Nhấn vào ô thêm trang và click và0 trang quảng cáo >>>Xem hết vài giây quảng cáo  bạn chọn dowload >>> Video sẽ được lưu về trong thư mục tải về của Document và hoàn toàn không có logo.\

» Bạn đã biết: Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông cho iPhone

Cách tải video Tiktok không logo trên iPhone

Chọn download

Cách tải video Tiktok không dính logo trên iPhone thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thể dùng video mình tải về không logo cho mọi trang mạng xã hội khác.