Sau một thời gian sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel bạn muốn tạm dừng một thời gian vì nhiều lý do. Cách tạm dừng nhạc chờ Viettel cực đơn giản nên bạn có thể thao tác ngay. Dịch vụ nhạc chờ trong sim của bạn sẽ được ngừng ngay lập tức theo nhu cầu.

tạm dừng nhạc chờ Viettel một thời gian

Cách tạm ngừng dịch vụ nhạc chờ Viettel như thế nào?

Cách tạm dừng nhạc chờ Viettel một thời gian

Những giai điệu phát ra từ các bài hát nhạc chờ làm cho cuộc gọi của bạn trở nên thật vui vẻ và nhiều màu sắc. Nhưng có những khoảng thời gian bạn không muốn dùng nhạc chờ vậy thì hãy thực hiện tạm dừng dịch vụ nhạc chờ của Viettel.

Để tạm dừng nhạc chờ Viettel bạn hãy thực hiện theo cú pháp

DG gửi 1221

Cước phí thực hiện: Miễn phí

Ngay khi thực hiện hệ thống sẽ gửi SMS thông báo bạn đã đăng ký tạm ngừng dịch vụ và dịch vụ sẽ được ngừng ngay theo đúng ý muốn.

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng

Quy định cần biết khi tạm dừng nhạc chờ Viettel

  • Khi thực hiện tạm dừng nhạc chờ Viettel thì dịch vụ sẽ bị ngưng. Khi ai đó ai đến cho bạn sẽ không còn nghe bất kỳ bài hát nhạc chờ nào nữa.
  • Trong thời gian tạm ngừng dịch vụ thì các bài hát trong bộ sưu tập của bạn vẫn được bảo lưu không bị hủy.
  • Trong thời gian tạm ngừng dịch vụ, hệ thống vẫn tính cước như mức bình thường.
  • Không quy định thời gian tạm ngừng dịch vụ nhạc chờ Viettel là bao lâu. Bạn chỉ cần thao tác kích hoạt đăng ký lại nhạc chờ Viettel là có thể tiếp tục dùng nhạc chờ.

» Bạn đã biết: Cách hủy gia hạn nhạc chờ Viettel

Trên đây là hướng dẫn tạm ngừng dịch vụ nhạc chờ của Viettel. Hi vọng đã giúp bạn có thể ngừng dịch vụ tạm thời theo đúng ý muốn của mình.