Tăng mắt live TikTok mang đến nhiều lợi ích cho người bán hàng trên nền tảng này. Theo đó bạn có thể tận dụng nhiều cách thức để tăng live tự nhiên: chuẩn bị nội dung livestream hấp dẫn, tạo các mini game, mời mọi người xem live… Bên cạnh đó bạn cũng có thể BUFF mắt live TikTok thông qua các website/app chuyên cung cấp dịch vụ này. Tùy vào nhu cầu bạn lựa chọn cách thức thực hiện thích hợp để tăng view cho livestream của mình nhé!.

Tăng mắt live TikTok

Các cách tăng mắt xem live TikTok miễn phí siêu dễ

Làm thế nào để tăng mắt live TikTok?

Hiện có vô số cách để người bán hàng TikTok Shop có thể tăng mắt xem livestream tự nhiên hoặc thông qua các dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể các cách thực hiện như sau:

1. Tăng view live TikTok tự nhiên

Bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng người xem live của mình bằng nhiều cách khác nhau. Hãy vận dụng ngay các cách sau để có được các mắt xem live tự nhiên nhé!.

+ Trau chuốt về nội dung livestream

Livestream để thu hút nhiều người xem cần phải có nội dung chỉnh chu, có kịch bản bài bản. Do đó bạn cần lên kịch bản cho live trước khi thực hiện và đừng quên có những ý tưởng, nội dung hấp dẫn để lôi cuốn người xem nhé!.

» Xem Thêm: Cách đăng video TikTok công khai tăng tương tác tốt

+ Chọn khung giờ live TikTok hợp lý

Khung giờ livestream là yếu tố cực kỳ cần thiết để tăng mắt live. Theo đó bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng/ người xem mà mình hướng tới rãnh rỗi trong khung giờ nào để live nhé!.

» Cập Nhật Ngay: Các khung giờ vàng đăng video Tiktok

+ Mời bạn bè trên TikTok xem live và chia sẻ live

Đừng quên gửi lời mời xem live đến những người bạn bè trên TikTok nhé! Họ sẽ là những người quen biết và sẽ dành ít thời gian để xem livestream của bạn. Ngoài ra đừng quên kêu gọi họ chia sẻ live đến với người khác.

+ Chia sẻ livestream sang các nền tảng mạng xã hội khác

Hãy tận dụng các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram… để tăng view xem TikTok. Theo đó việc bạn nên làm là chia sẻ lịch phát trực tiếp TikTok trước giờ live qua bài đăng Facebook, Zalo hoặc gửi tin nhắn cho bạn bè của mình.

+ Tạo các mini game/ give away trên live TikTok

Một trong những yếu tố thu hút nhiều người ở lại trên live đó là có các chương trình ưu đãi, chơi mini game… Vì thế bạn hãy tổ chức các chương trình tặng quà khác nhau để nhiều người đến với live của mình hơn nhé!.

+ Tăng theo dõi trên kênh TikTok

Việc tăng lượt follow TikTok sẽ góp phần tăng mắt live hiệu quả bởi khi bạn livestream những người theo dõi kênh của bạn sẽ nhận được thông báo. Theo đó nếu đối phương nhấn vào thông báo sẽ được hệ thống chuyển thẳng qua xem livestream của bạn 1 cách nhanh chóng.

2. Buff mắt live trên TikTok thông qua dịch vụ

  • Bên cạnh hình thức tự tăng mắt live TikTok cần tốn nhiều thời gian bạn cũng có thể tìm đến các dịch vụ để nhờ họ hỗ trợ buff mắt view. Tuy nhiên hình thức này chỉ mang lại lượt xem ảo, không có giá trị cao trong việc bán được nhiều đơn hàng. Tuy nhiên nó là yếu tố để người khác đánh giá livestream của bạn uy tín, thu hút và bấm vào xem.
  • Bạn có thể vào Facebook đăng tìm người làm dịch vụ Buff mắt live trên TikTok hoặc tham khảo địa chỉ web sau: https://apptanglike.com/.

» Lưu Ý: Chính sách Livestream trên TikTok để tránh bị cấm live

Việc tăng view live trên TikTok sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người, tăng đề xuất video nên đừng bỏ qua nhé! Chúc bạn thao tác thành công để ngày càng thu hút nhiều người xem video và đến với kênh TikTok của mình.