Bạn không muốn sử dụng các bản nhạc trên Tiktok làm nền cho video của mình. Vậy thì hãy thực hiện cách tạo âm thanh gốc trên Tiktok của bạn. Cách thực hiện siêu dễ dàng bạn chỉ cần thao tác vài chạm là có thể làm video theo đúng âm thành gốc mình muốn. Xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Cách tạo âm thanh gốc trên Tiktok

Làm sao để tạo âm thanh gốc trên Tiktok?

Âm thanh gốc trên Tiktok là gì?

Âm thanh gốc trong Tiktok là loại âm thanh mà không có sẵn trên kho âm nhạc của Tiktok. Người dùng tự tạo nên các bản nhạc, giai điệu, âm thanh đó và lồng ghép vào trong video của mình.

» Xem thêm: Cách ghép nhạc vào video trên Tiktok

Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok siêu dễ dàng

Để tạo âm thanh gốc trên Tiktok bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây

Bước 1: Vào Tiktok chọn dấu cộng >>> Bạn quay một video sẵn và bấm tải lên để tải hoặc hoặc quay trực tiếp video trên tiktok. Khi quay video bạn hãy sử dụng âm thanh/ giai điệu/ bài hát mà mình muốn >>> Chọn tiếp ( 2 lần)

Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok

Chọn tải video lên hoặc quay trực tiếp

Bước 2: Chọn dấu mũi tên xuống >>> Chọn âm lượng

Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok

Chọn âm lượng

Bước 3: Tại mục âm thanh được thêm kéo về 0 ( nếu bạn không có âm thanh nào khác ngoài âm thanh gốc thì mục này sẽ bì làm mờ >>> Tại âm thanh gốc bạn để nguyên là 50 hoặc kéo lên độ to mà bạn muốn (tối đa là 1000).

» Xem thêm: Cách tìm tên bài hát trên Tiktok Trung Quốc siêu đơn giản

Cách tạo âm thanh gốc trên TikTok

Chọn độ to bạn muốn

Bước 4: Chọn mục văn bản và viết nội dung bạn muốn đăng cùng video. Đừng quên note lại bài hát/ âm thanh đã sử dụng trong video của mình để người khác nếu thích có thể tìm và copy về dùng. Sau đó chọn đăng video là hoàn thành

Sau khi video được đăng tải thì bài hát/ âm thanh bạn đã tạo sẽ trở thành một giai điệu mới

» Xem thêm: Cách cắt nhạc chọn đoạn nhạc cho video Tiktok

Cách tạo âm thanh gốc trong Tiktok quá đơn giản phải không. Nhanh tay thực hiện để có một video tiktok thật độc đáo mà ai cũng thích thú và chú ý nhé!

» Đăng ký: Gói 4G Vina để nhận data miễn phí dùng Tiktok