Nếu bạn để chế độ riêng tư thì những người lạ sẽ không thể xem các video của bạn được. Chỉ khi bạn tắt chế độ riêng tư trên Tiktok thì mới có được nhiều lượt xem tương tác hơn. Vì vậy nếu muốn được nhiều người follow và mọi người đều có thể xem video của bạn hãy tắt quyền riêng tư trên Tiktok ngay nhé!

Cách tắt chế độ riêng tư trên Tiktok

Làm sao tắt chế độ riêng tư trên Tiktok?

Chế độ riêng tư trên Tiktok hoạt động như thế nào?

Khi bạn chọn bật chế độ riêng tư thì Tiktok sẽ thực hiện khóa ẩn tất cả video bạn upload trên Tiktok với những người lạ. Chỉ những người được bạn phê duyệt có thể Follow bạn và xem các video của bạn. Những người theo dõi hiện có không bị ảnh hưởng bởi việc bật hay tắt chế độ riêng tư.

Như vậy quyền riêng tư trên Tiktok nhằm giúp cho mọi người có thể đăng tải video và chia sẻ hiển thị chúng với những người mà mình thực sự mong muốn mà thôi. Cũng là một cách để  bảo mật thông tin cá nhân với những người lạ trên mạng xã hội này.

» Xem thêm: Cách xem xu hướng Tiktok để bắt kịp trend

Cách tắt chế độ riêng tư trên TikTok siêu nhanh

Nếu bạn không muốn hạn chế mọi người xem video của mình nữa hãy thoải mái tắt chế độ riêng tư trên  Tiktok theo các bước đơn giản như hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Vào Tiktok >>> Chọn Tôi >> Chọn dấu ba chấm

Cách tắt chế độ riêng tư trên Tiktok

Chọn dấu ba chấm

Bước 2: Chọn quyền riêng tư >>> Chọn tắt quyền riêng tư (khi nút tắt gạt qua bên trái và không hiển thị xanh có nghĩa là đã tắt thành công)

Cách tắt chế độ riêng tư trên Tiktok

Chọn tắt

» Tham khảo thêm: Cách ghép ảnh thành video trên Tiktok siêu đơn giản

Trên đây là hướng dẫn tắt quyền riêng tư trên Tiktok hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Thao tác ngay để có thể thoải mái giải trí và tương tác cùng mọi người nhé!