Cách tắt thông báo Story của mình trên Facebook không hề khó nên bạn hãy thực hiện ngay nếu không muốn nhận các thông báo về tin nữa. Ai đã xem tin? tương tác bình luận thế nào… bạn sẽ không nhận bất cứ thông báo nào về việc này. Theo dõi ngay hướng dẫn tắt bên dưới của nhacplus.vn và thực hiện ngay nhé!

Cách tắt thông báo Story của mình trên Facebook

Cách tắt thông báo Story Facebook của mình đơn giản

Cách tắt thông báo Story của mình trên Facebook

Thông báo Story Facebook giúp bạn có thể nắm bắt được những ai đã tương tác với mình, ai đã xem tin của mình. Nhưng thông báo này đôi khi làm bạn cảm thấy  phiền vì nó cũng không thật sự hữu ích. Làm sao để tắt thông báo Story của mình trên Facebook?

Rất dễ dàng để tắt thông báo Story của mình trên Facebook bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Vào Facebook của bạn chọn cài đặt và quyền riêng tư ⇒ Chọn cài đặt

Chọn cài đặt

  • Bước 2: Chọn cài đặt thông báo ⇒ Các mục bình luận và thẻ, hoạt động khác về bạn và chọn tắt thông báo đẩy của từng mục đó

Chọn tắt

»Bạn có biết: Cách để biết người lạ xem Story Facebook của mình

Lưu ý khi tắt thông báo Story của mình trên Facebook

  • Vì thông báo ở đây là thông báo chung của Facebook nên khi bạn tắt thì các thông báo khác của Facebook cũng sẽ không gửi đến bạn. Như bình luân về status, like hình ảnh… cũng sẽ không báo. Bạn cần chú ý để không bỏ lỡ tương tác với bạn bè của mình
  • Bạn có thể bật lại thông báo Story của mình trên Facebook vào bất cứ lúc nào mình muốn.

» Xem ngay: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Cách tắt thông báo Story của mình Facebook quá đơn giản phải không? Nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái lướt Facebook và làm những việc khác online không bị ảnh hưởng bới thông báo Story nữa nhé!