Reels đã xuất hiện trên Facebook cho phép người dùng có thể tạo, chia sẻ video ngắn và xem video của người khác. Tuy nhiên vì lý do nào đó mà 1 số người tìm kiếm cách tắt Reels trên Facebook. Thao tác này có được Facebook hỗ trợ không? Các bước thực hiện chi tiết là gì? Hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin ngay bên dưới nhé.

cách tắt Reels trên Facebook

Các bước tắt thước phim ngắn trên ứng dụng Facebook cực dễ

Làm thế nào để tắt Reels trên Facebook?

Tính đến thời điểm hiện tại Facebook đã chính thức cập nhật tính năng Reels cho toàn bộ người dùng của mình. Theo đó bạn có thể truy cập vào mục Reels để tạo thước phim hoặc nhấn xem thước phim của người khác và tương tác. Vậy nếu bạn không muốn thước phim tồn tại và muốn tắt nó đi thì phải làm gì?

Rất tiếc phải thông báo đến bạn rằng không có cách tắt thước phim trên Facebook. Cũng như các tính năng khác: tin và phòng họp mặt, Reels được hệ thống cài đặt mặc định và không hỗ trợ tắt nó. Trong trường hợp bạn không muốn dùng Reels của Facebook thì bạn hãy mặc kệ nó, không bấm vào mục này nhé.

» Đừng Bỏ Qua: Cách tạo thước phim trên Page Facebook siêu dễ

Hướng dẫn cách ẩn video Reels trên Facebook của người khác

Dù hệ thống không cho phép tắt đi mục Thước phim nhưng người dùng có thể thao tác ẩn đi video ngắn của tài khoản mà mình không thích. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Tại video Reels của người bạn muốn ẩn đi bấm vào Biểu tượng 3 dấu chấm như hình ⇒ Nhấn vào nút Ẩn bớt là đã hoàn tất.

» Đừng Quên: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ nhất lướt TikTok không giới hạn

cách ẩn thước phim facebook

Thao tác ẩn bớt video Reels bạn không thích xem

*** Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ thông báo đã ẩn thước phim này khỏi phần Reels. Bạn sẽ nhìn thấy ít video của kênh mình đã ẩn.

» Bỏ Túi: Hướng dẫn xem Thước phim đã lưu trên Facebook chỉ 2 bước

Với bài viết trên hy vọng bạn đã nắm rõ các bước tắt thước phim ngắn trên Facebook. Đừng quên cập nhật thông tin trên nhacplus.vn thường xuyên để không bỏ lỡ các tin tức, thủ thuật hay liên quan đến Facebook nhé.