Livestream trên ứng dụng TikTok đang thu hút đông đảo người dùng bởi khả năng tăng cường hiệu quả tương tác. Tuy nhiên tính năng live có khá nhiều điểm mới mẻ khiến người dùng băn khoăn không biết cách thả tim trên live TikTok như thế nào? TikTok live hiện có đang cho phép thả tim như TikTok thông thường hay không? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết để thả ga bắn tim trên livestream TikTok nhé!

cách thả tim trên live tiktok

Các bước thả tim trên TikTok live

Chi tiết cách thả tim trên live TikTok cực dễ

Trên video TikTok thông thường, biểu tượng yêu thích được hiển thị trên giao diện chính nên bạn chỉ cần nhấn vào đó để thả tim. Còn với video live TikTok không có biểu tượng yêu thích nhưng bạn vẫn có thể thao tác thả tim. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào TikTok trên điện thoại ⇒ Nhấn vào mục Live ở góc trên bên trái.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone để lướt Tiktok không tốn phí

thả tim trên livestream của tiktok

Vào TikTok và nhấn Live

Bước 2: Vào livestream trên TikTok bạn muốn thả tim ⇒ Thực hiện nhấn đúp vào màn hình live để thả tim. Ngay sau đó biểu tượng trái tim sẽ xuất hiện kèm thông báo trên livestream đó là tài khoản TikTok của bạn đã gửi lượt thích cho chủ phòng.

thả tim trên live tiktok

Nhấn đúp màn hình để thả tim cho livestream của TikTok

» Bạn muốn biết: Cách thu hồi tin nhắn TikTok như thế nào?

Lưu ý khi thả tim trên livestream của TikTok

  • Có nhiều livestream TikTok bạn không thể thả tim nếu chưa Follow đối phương vì chủ phòng bật tính năng tắt thao tác thả tim trên live khi người xem chưa theo dõi họ.
  • Bạn có thể nhấn đúp thả tim nhiều lần trên live TikTok mà không bị giới hạn số lần thực hiện.
  • Thao tác thả tim trên TikTok live không tốn phí.
  • Ngoài thả tim thì live Tiktok còn cho phép bạn gửi hoa hồng, quà tặng đến chủ phòng thực hiện livestream. Với tính năng tặng quà này thì bạn phải hơn 18 tuổi và thực hiện mua quà để tặng.

» Cập nhật: Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã biết cách thực hiện thả tim trên livstream của TikTok. Hãy nhanh chóng thực hiện để tăng tương tác với mọi người nhé!