TikTok Shop đang dần được nhiều người lựa chọn để mua hàng online bởi có nhiều mã giảm giá hấp dẫn. Và khi mua hàng trên ứng dụng này hệ thống cho phép bạn thanh toán bằng tiền mặt, thông qua liên kết thẻ ngân hàng, qua ZaloPay… Bạn đã nắm rõ cách thêm phương thức thanh toán trên TikTok hay chưa? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết để thêm hình thức thanh toán như mong muốn nhé!.

cách thêm phương thức thanh toán trên TikTok

Làm sao để thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop?

Phương thức thanh toán TikTok Shop là gì?

Phương thức thanh toán trên TikTok được hiểu là cách thức, hình thức người dùng lựa chọn để thanh toán đơn hàng đã đặt mua. Theo đó thay vì thanh toán bằng tiền mặt bạn có thể thêm những phương thức khác theo nhu cầu của mình.

» Xem Ngay: Các phương thức thanh toán trên TikTok Shop hiện nay

Hướng dẫn cách thêm phương thức thanh toán trên TikTok

Để thêm phương thức thanh toán TikTok Shop người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 3G/ 4G bạn vào TikTok ⇒ Nhấn vào mục Hồ sơ ở góc phải phía cuối màn hình ⇒ Chọn mục Đơn hàng của tôi.

» Tham Khảo Ngay: Đăng ký 3G Viettel dùng theo tháng miễn phí lướt TikTok

 thêm phương thức thanh toán trên TikTok

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị giao diện Trung tâm đặt hàng và bạn nhấn chọn Quản lý các phương thức thanh toán ⇒ Nhấn Thêm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ hoặc Thêm ZaloPay để thêm phương thức thanh toán.

cách thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop

Bước 3: Sau đó bạn tiến hành thêm thông tin thẻ tín dụng hoặc xác thực liên kết với ZaloPay để hoàn tất.

các bước thêm phương thức thanh toán trên TikTok

» Cập Nhật Ngay: Cách liên kết ví ZaloPay với TikTok đơn giản

Lưu ý khi thêm phương thức thanh toán trên TikTok Shop

  • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng khi thêm vào phương thức thanh toán phải thuộc các hệ thống thẻ Visa, thẻ Mastercard và thẻ American Express.
  • Thao tác thêm phương thức thanh toán trên được thực hiện qua điện thoại iPhone, bạn dùng Android thao tác tương tự nhé.
  • Cần có kết nối mạng 3G/ 4G hoặc wifi ổn định đẻ thêm phương thức thanh toán thành công.

Thực hiện thêm phương thức thanh toán TikTok Shop ngay để đa dạng hình thức thanh toán khi mua sắm online nhé! Chúc bạn thực hiện thành công và có quá trình mua sắm hiệu quả.