Có 2 cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vietnamobile để bạn thực hiện. Đó là thực hiện qua SMS và qua website với thao tác cực kỳ đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nếu đang  muốn tìm một bài hát nào đó để cài hãy xem ngay hướng dẫn bên dưới và thực hiện nhé!

Cách tìm mã số nhạc chờ Vietnamobile

Cách tìm mã số nhạc chờ Vietnamobile thật đơn giản

2 cách tìm mã số bài hát nhạc chờ Vietnamobile

1. Cách tìm mã số nhạc chờ Vietnamobile qua tim nhắn

Nhà mạng cung cấp cho bạn cú pháp tìm mã số qua  tin nhắn đơn giản là soạn TIM TEN tên-bài-hát gửi 2345

Với cú pháp này bạn có thể nhập tên bài hát mình muốn tìm mã số và hệ thống sẽ phản hồi lại cho bạn qua tin nhắn.

Cước nhắn tin: Miễn phí

» Tìm hiểu: Cách mua bài hát nhạc chờ Vietnamobile sau khi có mã số

Khác với những nhà mạng khác, Vietnamobile không có cú pháp tìm các bài hát hot nhất, mới nhất hay nhiều người tìm kiếm.

2. Tìm mã số bài hát nhạc chờ Vietnamobile qua website

Kênh online tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ Vietnamobile qua website là kênh dễ dàng nhất để bạn có được nhiều mã số. Tại website http://happyring.vietnamobile.com.vn bạn sẽ dễ dàng tìm được mã số bài hát mình yêu thích

Cách tìm kiếm mã số:

Bước 1: Truy cập http://happyring.vietnamobile.com.vn

Bước 2: Tại mục tìm kiếm bạn nhập tên bài hát hoặc tên ca sĩ, tên mã số bài hát >>> Tại dấu mũi tên xuống bên cạnh bạn kích vào chọn mục tương ứng là tên bài hát, ca sĩ hay nhạc sĩ.

Bước 3: Kích vào nút tìm kiếm (biểu tượng mũi tên xanh)

Chỉ với 3 bước trên bạn sẽ tìm được mã số của bài hát mình yêu thích. Đồng thời có thể nghe thử ngay tại đây, tải về làm nhạc chờ hoặc cài đặt cho nhóm, xóa bài hát nhạc chờ Vietnamobile….

Cách tìm kiếm bài hát nhạc chờ Vietnamobile đơn giản nên hãy thực hiện ngay để dế yêu được phát ra những bản nhạc đúng ý!