Có rất nhiều bài hát hot mới ra mà bạn muốn được cài làm nhạc chờ nhưng bạn không biết trên hệ thống đã cập nhật chưa. Vậy thì hãy thực hiện ngay cách tìm mã số nhạc chờ mới nhất Viettel được cập nhật. Chỉ với thao tác đơn giản bạn sẽ nắm rõ được mã số mới nhất và chọn lựa cài làm nhạc chờ cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận dung lượng và phút gọi

Đăng ký mạng 5G MobiFone cho thuê bao di động tốc độ vượt trội

Cách đăng ký gói 3G của sim Mobi tháng giá ưu đãi chỉ 10.000đ

Cách tìm nhạc chờ Viettel mới nhất

Có 2 cách tìm nhạc chờ Viettel mới nhất

Cách tìm mã số nhạc chờ mới nhất được cập nhật Viettel

Thị trường âm nhạc Việt Nam và Thế Giới luôn sôi động và chuyển biến từng ngày. Có rất nhiều bài hát hot mới ra bạn nằm trong top hot trend nếu bạn không tải về làm nhạc chờ ngay sẽ bị chậm. Nhưng làm sao để biết trên hệ thống  nhạc chờ Viettel đã cập nhật mã số hay chưa? Cách đơn giản là tìm kiếm theo như hướng dẫn dưới đây

1. Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ mới nhất Viettel được cập nhật qua tin nhắn

Bằng cách soạn tin nhắn bạn có thể tìm được mã số bài hát nhạc chờ Viettel mới nhất cập nhật. Khi thực hiện thành công hệ thống sẽ gửi về điện thoại bạn các mã số mới nhất được cập nhật

  • Cách tra cứu mã số bài hát Viettel mới nhất: Soạn  TIM MOI gửi 1221
  • Cước gửi tin: Miễn phí

Bạn có thể thao tác nhiều lần để tra cứu vì hoàn toàn miễn phí cước gửi tin

» Tham khảo: Cách nghe thử nhạc chờ Viettel theo mã số

2. Tìm mã số bài hát nhạc chờ mới nhất Viettel online

Để nắm bắt được mã số nhạc chờ mới nhất cập nhật bạn hãy bật 3G/4G Viettel trên máy lên và thực hiện tìm kiếm. Chỉ cần truy cập vào website imuzik.viettel.vn hoặc ứng dụng iMuzik bạn sẽ thấy mã số bài mới nhất hiển thị ngay giao diện trang.

» Xem thêm: Cách tải nhạc chờ Viettel online cực nhanh

Với cách tìm mã số nhạc chờ Viettel mới nhất mới nhất trên đây hi vọng đã giúp bạn  tìm đúng mã số mình  muốn. Nhanh tay cài làm nhạc chờ cho thuê bao thôi!