Nếu bạn thích bài nhạc trong video Facebook của người khác nhưng tìm mãi không ra tên bạn sẽ vô cùng ấm ức. 3 cách tìm nhạc trong video Facebook dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng có được bài hát mình thích. Tải về hoặc lưu lại dùng cho những mục đích cá nhân.

Cách tìm nhạc trong video Facebook

Làm sao để tìm nhạc trong video facebook?

3 cách tìm nhạc trong video Facebook

Trên Facebook ngoài những bài đăng thông thường thì mọi người còn chia sẻ các video, đoạn nhạc khác nhau. Nêu bạn thích một bài hát trong video nào đó hãy tìm nhạc theo 1 trong 3 cách dưới đây:

1. Xem trong phần bình luận video Facebook

Sẽ có sự tình cờ nhất định khi nhiều người đều giống bạn thích bản nhạc trong video. Họ có thể bình luận và nhận được trả lời. Bạn có thể theo dõi ngay dưới phần bình luận của video đó.

Nếu chưa có ai hỏi về nhạc trong video bạn có thể comment để được mọi người trả lời. Sau đó hãy tìm bài hát đó trên Google và tải về làm nhạc chuông iPhone, tìm làm nhạc chờ MobiFone, Viettel, VinaPhone…

» Xem thêm: Cách tách nhạc từ video Facebook không cần ứng dụng

2. Tìm kiếm lời bài hát trên Google

Nếu nhạc trong video Facebook có phát lời. Bạn hãy gõ lời bài hát đó vào Google và tìm kiếm. Google sẽ hiển thị ra những trang có nội dung tương ứng với lời bạn vừa gõ. Chắc chắn sẽ bài hát bạn muốn tìm.

3. Dùng ứng dụng ShaZam

Ứng dụng ShaZam không chỉ giúp bạn tìm tên bài hát trên Tiktok mà còn có thể áp dụng cả trên Facebook. Chỉ cần tải ứng dụng Shazam về máy và mở nó lên. Cho nó nghe nhạc trong video Facebook và ứng dụng sẽ làm việc còn lại là tìm bạn hát cho bạn

» Tham khảo: Cách thêm lời bài hát vào story Facebook

Hi vọng cách tìm nhạc trong video trên Facebook được nhacplus.vn hướng dẫn đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để có thể tìm ra bài hát bạn muốn và sử dụng nó ngay nhé!

» Thử ngay: Các gói cước 4G VinaPhone tháng tặng đến 180GB thả ga dùng Facebook