Bạn nhận hàng TikTok Shop nhưng sản phẩm lại không đúng với mẫu mã, màu sắc… mà mình đặt mua thì phải làm sao? Hiện cách trả hàng trên TikTok khi đã nhận hàng như thế nào? Gồm bao nhiêu bước thực hiện? Để trả lại hàng lấy lại tiền đã thanh toán hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thao tác chi tiết ngay bên dưới nhé!

cách trả hàng trên TikTok khi đã nhận hàng

Làm thế nào để trả hàng hoàn tiền trên TikTok?

Chi tiết cách trả hàng trên TikTok khi đã nhận hàng

Hiện TikTok đã hỗ trợ khách hàng trả lại sản phẩm không đúng với những gì người bán/ shop đăng tải. Theo đó để có thể trả hàng trên TikTok Shop khi đã nhận hàng về tay bạn thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok và nhấn chọn mục Hồ sơ , vào Cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 2: Tiếp theo chọn vào mục Đơn hàng ⇒ Đơn hàng vừa nhận sẽ hiển thị, bấm vào đơn hàng muốn trả hàng và bấm Yêu cầu hoàn tiền.
  • Bước 3: Sau đó chọn 1 trong 2 mục Chỉ hoàn tiền hoặc Trả hàng và hoàn tiền ⇒ Tiến hành điền lý do hoàn trả, số lượng hàng kèm hình ảnh lỗi sản phẩm và bấm Gửi.

*** Bạn chọn Chỉ hoàn tiền với trường hợp mặt hàng không được nhận hoặc không cần trả hàng. Còn với Trả hàng và hoàn tiền thì cần trả lại mặt hàng đã nhận.

» Xem Thêm: Có được kiểm tra hàng mua TikTok Shop trước khi nhận không?

Lưu ý cần nắm khi trả hàng hoàn tiền trên TikTok

  • Đơn hàng được phê duyệt trả hàng thành công sẽ được TikTok Shop hoàn tiền về cho bạn sau 7 ngày.
  • Tiền TikTok hoàn về cho bạn thông qua tài khoản ngân hàng, Zalo Pay hoặc Momo… không hoàn tiền mặt.
  • Bạn muốn trả hàng thì phải chủ động gửi ngoài, shipper đã ship hàng đến cho bạn sẽ không đến lại để lấy hàng hoàn trả.

» Đừng Bỏ Qua: Hướng dẫn đặt hàng trên livestream TikTok ưu đãi khủng

Vừa rồi là thông tin chi tiết về các bước trả hàng TikTok. Chúc bạn thao tác trả hàng không đúng với thông tin sản phẩm shop đăng tải nhé!.

» Xem Ngay: Cách đk 3G khuyến mãi MobiFone không giới hạn