Bạn đăng tin 24 trên Facebook và bật tính năng bình luận cho tin nhưng không biết làm thế nào để trả lời bình luận. Cách trả lời bình luận tin trên Facebook như thế nào? Gồm mấy bước thực hiện? Có thể phản hồi cảm xúc trên bình luận story không? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết để trải nghiệm tính năng mới mẻ này nhé!

cach tra loi binh luan tin tren facebook

Cách trả lời comment trên Story của Facebook

Chi tiết cách trả lời bình luận tin trên Facebook cực đơn giản

Sau khi bật bình luận trên Story Facebook bạn nhận được vô số thông báo người khác đã comment về tin thì làm thế nào để phản hồi? Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại có kết nối mạng 4G của VinaPhone ⇒ Nhấn chọn vào mục Thông báo trên giao diện chính ⇒ Chọn vào thông báo người khác đã bình luận về tin của bạn.

cach tra loi binh luan tin tren facebook

Vào thông báo để xem ai đã bình luận tin 24h Facebook của mình

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị nội dung bình luận của đối phương, bạn soạn nội dung tại mục Viết bình luận để trả lời comment ⇒ Cuối cùng nhấn vào biểu tượng Gửi để hoàn tất quá trình trả lời bình luận Story trên Facebook.

cach tra loi binh luan tin tren facebook

Soạn nội dung, nhãn dán hoặc tệp Gif muốn trả lời bình luận và gửi

» Bạn đã biết: Cách bật bình luận trên Story Facebook ai cũng thực hiện được

Những điều cần nắm khi trả lời bình luận Story trên Facebook của mình

  • Ngoài cách vào xem bình luận tin trên thông báo của Facebook bạn có thể vào trực tiếp tin 24h của mình để phản hồi bình luận.
  • Facebook cho phép bạn trả lời bình luận Story bằng: văn bản, nhãn dán hoặc tệp Gif.
  • Ngoài thao tác trả lời comment tin Facebook bạn cũng có thể thả cảm xúc trên bình luận.

» Xem ngay: Cách hack lượt xem Story Facebook cực đơn giản

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ các bước trả lời bình luận Story trên Facebook. Hãy thực hiện ngay thao tác trả lời tin 24h để giao lưu, tăng tương tác với bạn bè trên Facebook của mình nhé!