Cách từ chối quà tặng nhạc chờ Vietnamobile như thế nào để có thể không nhận bài hát mà bạn không thích thú khi được thuê bao khác gửi tặng? Đây là tìm kiếm của rất nhiều thuê bao Vietnamobile hiện nay. Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Từ chối quà tặng nhạc chờ Vietnamobile

Làm sao để từ chối quà tặng nhạc chờ Vietnamobile

Cách từ chối quà tặng nhạc chờ Vietnamobile nhanh nhất

Những món quà âm nhạc luôn được mọi người thích dành tặng cho nhau hơn là quà vật chất vì nó có ý nghĩa và thay lời muốn nói nhiều hơn, dễ đi vào lòng người, dễ thấu hiểu. Nhưng có nhiều người không muốn đón nhận, không thích thú với món quà tặng nhạc chờ Vietnamobile. Vậy thì làm sao để từ chối quà tặng nhạc chờ Vietnamobile đây?

Quy định của Vietnamobile về từ chối quà tặng nhạc chờ

  • Khi có ai đó tặng quà nhạc chờ cho bạn thì nếu thuê bao của bạn đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobie, bài được tặng sẽ được đưa ngay vào danh sách bộ sưu tập  nhạc chờ của thuê bao bạn. Bạn không được phép từ chối và không thể từ chối
  • Trường hợp bạn chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile thì quà tặng sẽ bị hủy, bạn không cần từ chối

Như vậy không có cách nào có thể từ chối quà tặng nhạc chờ Vietnamobile nhé!

» Xem thêm: Cách hủy gia hạn bài hát nhạc chờ Vietnamobile

Vậy làm sao để không sử dụng quà tặng nhạc chờ Vietnamobile đó

Nếu bạn thực sự không muốn nhận quà tặng thì bạn có thể chọn cách hủy ngay khi nhận. Bài hát được đưa vào bộ sưu tập và bạn có thể xóa ngay nếu muốn.

Khi tặng thành công nhạc chờ, tổng đài nhạc chờ Vietnamobile sẽ có tin nhắn thông báo đến bạn và bạn có thể biết được mã số bài hát hãy soạn XOA mã số bài hát gửi 2345 để không dùng bài hát này, tránh gia hạn cho chu kỳ sau

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Vietnamobile đang cài

Giờ đây hẳn bạn đã nắm rõ cách từ chối quà tặng nhạc chờ Vietnamobile rồi nhé. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.