Các nhà mạng MobiFone, VinaPhone và cả Vietnamobile đều cho phép người dùng có thể tự sáng tạo ghi  âm nhạc chờ đưa lên hệ thống. Còn với nhà mạng Viettel thì sao? Cách tự tạo nhạc chờ Viettel như thế nào? Xem ngay hướng dẫn bên dưới để nắm rõ nhé!

Cách tự tạo nhạc chờ Viettel

Cách tự tạo nhạc chờ Viettel như thế nào?

Tự tạo nhạc chờ Viettel là gì?

Tự tạo nhạc chờ Viettel hay còn gọi là tự sáng tạo nhạc chờ Viettel. Là thao tác bạn tự ghi âm bài hát mình  muốn và tải lên hệ thống nhà mạng. Bạn có thể tải bài hát này về làm nhạc chờ cho thuê bao và còn nhận được thêm chiết khấu hoa hồng khi người khác tải.

» Xem thêm: Tổng đài nhạc chờ của Viettel là gì?

Cách tự tạo nhạc chờ Viettel như thế nào?

Trước đây Viettel có hỗ trợ người dùng tự  tạo nhạc chờ bằng cách truy cập vào web http://sangtao.imuzik.com.vn/. Tải lên bản thu âm sẵn và đợi nhà mạng xét duyệt để đưa lên hệ thống. Sau đó bạn lấy mã số và cài  đặt trên sim như bình thưởng.

Nhưng hiện nay, không có cách tự tạo nhạc chờ Viettel nữa vì nhà mạng không còn hỗ trợ. Bạn không thể ghi âm nhạc chờ hay sáng tạo đoạn nhạc mới up lên hệ thống nữa. Chỉ có thể tải những bài hát có sẵn trên hệ thống mà thôi

» Bạn đã biết: Cách tìm nhạc chờ Viettel được tải nhiều nhất

Việc không thể tự sáng tạo nhạc chờ Viettel khiến cho không ít khách hàng cảm thấy thất vọng. Nhưng trên hệ thống nhạc chờ imuzik có rất nhiều bài hát hot mỗi ngày. Bạn hãy tìm kiếm và cập nhật để chọn lựa bài hát hay  nhất cho sim của mình nhé!

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu được không có cách tự tạo nhạc chờ của Viettel. Vì vậy hãy chọn những bài hát có sẵn để cài làm nhạc chờ cho thuê bao nhé!