Sau khi đăng tải Reels lên Facebook ắt hẳn bạn muốn biết được những ai đã xem video của mình đúng không nào? Tuy nhiên bạn truy cập vào thước phim lại không biết mục người xem hiển thị tại đâu? Bạn lo lắng vì cho rằng Facebook không hỗ trợ xem người xem. Hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu chi tiết cách xem ai đã xem thước phim trên Facebook để thực hiện ngay nhé!

cách xem ai đã xem thước phim trên Facebook

Làm thế nào để xem ai đã xem video Reels của mình trên Facebook?

Cách xem ai đã xem thước phim trên Facebook thế nào?

Người dùng có thể xem ai đã xem Reels của mình hay không? Các bước thực hiện chi tiết như thế nào? Thông tin đến bạn tính đến thời điểm hiện tại Facebook không hỗ trợ xem lượt xem thước phim đã đăng tải. Tuy bạn không thể xem ai đã xem thước phim nhưng vẫn có thể xem được tổng số lượt xem, ai đã like và bình luận trên Reels. Xem ngay các bước thực hiện bên dưới nào!

» Tìm Hiểu Ngay: Thước phim Facebook có kiếm được tiền không?

Xem số lượt xem, bình luận và lượt thích trên Reels của Facebook

Khi đăng tải video ngắn thước phim trên Facebook bạn muốn biết rõ tương tác trên video đó thì chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Viettel tháng bạn vào Facebook, nhấn Biểu tượng 3 dấu gạch ngang Menu (như hình) ⇒ Nhấn vào Reels.

cách xem ai đã xem thước phim trên Facebook

Bước 2: Sau đó tại 1 video bất kỳ hãy bấm vào Biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải ⇒ Ở mục Thước phim của tôi bấm vào video Reels muốn xem lượt tương tác.

cách xem ai đã xem Reels của mình trên Facebook

Bước 3: Nhấn vào Số lượt like để xem những ai đã thích và số lượt xem video Reels ⇒ Bấm Biểu tượng hộp thư để xem bình luận.

xem ai đã xem thước phim trên Facebook

» Xem Thêm: Cách tắt tính năng thước phim ngắn trên Facebook

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết được việc xem ai đã xem thước phim ngắn của mình trên Facebook là điều không thể. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng Reels Facebook nhé!