Bạn đang tìm kiếm cách xem đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop? Tính năng mua hàng trực tiếp trên TikTok này vừa mới được triển khai nên ắt hẳn còn xa lạ với nhiều người. Không như những ứng dụng mua sắm online như Shopee, Lazada… TikTok Shop được tích hợp trên nền tảng giải trí xem video nên việc kiểm tra lại đơn hàng cũng có sự khác biệt. Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách xem đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop

Các bước kiểm tra lịch sử mua hàng trên TikTok

Cách xem đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop chi tiết nhất

Sau khi đặt hàng trên TikTok Shop bạn muốn vào kiểm tra lại các sản phẩm mà mình đã mua thì phải làm thế nào? Để xem đơn hàng đã mua trên TikTok Shop bạn thao tác như sau:

» Xem Ngay: Cách đăng ký MobiFone 3G một tháng lướt web không giới hạn

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok nhấn chọn mục Hồ sơ ở góc phải bên dưới màn hình ⇒ Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và vào Cài đặt và quyền riêng tư.

kiểm tra đơn hàng đã đặt trên TikTok Shop

Truy cập vào mục Cài đặt và quyền riêng tư trên TikTok

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào Đơn hàng ⇒ Lúc này tất tần tật đơn hàng bạn đã đặt mua sẽ hiển thị. Tại đây bạn có thể xem chi tiết đơn hàng: Chưa thanh toán, chờ vận chuyển, đã vận chuyển, cần đánh giá và trả hàng bằng cách nhấn vào từng mục trên thanh công cụ.

xem đơn hàng đã mua TikTok Shop

Vào Đơn hàng để xem chi tiết các sản phẩm đã mua

» Bạn có biết: Cách đặt hàng trên TikTok Shop tiết kiệm chi phí

Lưu ý cần nắm khi xem lịch sử đặt hàng TikTok Shop

  • Mục đơn hàng trên TikTok chỉ hiển thị khi người dùng đặt mua đơn hàng đầu tiên qua ứng dụng.
  • Để biết chi tiết từng đơn hàng TikTok Shop đã mua bạn bấm vào đơn hàng hiển thị tại mục Đơn hàng. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết: Tổng tiền, Số lượng đơn hàng, ngày đặt hàng, phương thức thanh toán và thời gian thanh toán.
  • Hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iOS chỉ cần thực hiện tương tự.

» Đừng bỏ qua: Cách để có dấu tích xanh trên TikTok?

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã nắm rõ các bước xem đơn hàng đã mua qua TikTok Shop. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng tính năng mua sắm mới trên TikTok.

» Lưu ý: Nên đăng ký gói cước 3G của VinaPhone lướt Toktok miễn phí data