TikTok Lite đang được nhiều người tải về máy để sử dụng bởi sự gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo các tính năng cần thiết như TikTok thường. Hiện TikTok đã có tính năng xem live hay chưa? Cách xem livestream trên TikTok Lite như thế nào? vẫn là mối bận tâm của nhiều người dùng. Đừng lo lắng, bài viết bên dưới của nhacplus.vn sẽ giải đáp ngay thắc mắc trên của bạn. Dành ngay vài phút theo dõi để thực hiện nhé.

Cách xem livestream trên TikTok Lite

Các bước xem livestream trên TikTok Lite

Cách xem livestream trên TikTok Lite

Tính năng livestream ắt hẳn không còn xa lạ gì với người dùng TikTok bởi nó giúp tăng tương tác qua lại với nhau. Tuy nhiên tin buồn cho bạn là hiện tại TikTok Lite chưa hỗ trợ tính năng livestream và xem live. Chính vì thế, bạn không thể xem live trên phiên bản TikTok Lite.

Theo đó người dùng chỉ có thể xem livestream trên TikTok thông thường mà thôi. Các bước xem video trực tiếp của TikTok đơn giản như sau:

Bước 1: Vào TikTok trên điện thoại có kết Mạng 3G của Vina hoặc mạng Wifi ⇒ Nhấn chọn ô Live ở góc trên bên trái màn hình (như hình).

tiktok lite có xem livestream được không

Vào TikTok nhấn chọn biểu tượng Live để xem Livestream

Bước 2: Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị livestream của những người khác ⇒ Bạn có thể nhấn Follow để nhận thông báo khi đối phương livestream.

Cách xem live trên TikTok Lite

Xem live và nhấn Follow để nhận thông báo livestream của người khác

» Xem thêm: TikTok Lite có nhắn tin được không? Cách nhắn tin?

Lưu ý cần nắm khi xem live trên TikTok

  • TikTok hiển thị ngẫu nhiên video đang phát trực tiếp.
  • Với những tài khoản bạn đã theo dõi thì khi họ live hệ thống sẽ thông báo. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào Hộp thư xem thông báo và nhấn xem để xem live.
  • Để xem các video livestream khác bạn hãy kéo xuống dưới màn hình.
  • Hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iOS hãy thực hiện tương tự.

» Tìm hiểu: Tiktok bị chặn đăng bài bao lâu? Cách tra cứu thời gian chặn

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết việc xem live trên TikTok Lite là điều không thể. Vì thế bạn chỉ có thể tải TikTok thông thường về và xem livestream. Nếu trong thời gian tới TikTok hỗ trợ tính năng xem livestream thì nhacplus.vn sẽ cập nhật thông tin đến bạn.