Bạn cũng biết 1 tin chỉ hiển thị trên Facebook trong 24h mà thôi nhưng bạn lại chưa kịp xem tin đó hoặc đã xem nhưng quên mất nội dung. Sau 24h tin đã biết mất bạn có cách nào xem tin cũ của bạn bè trên Facebook không? Nhacplus.vn sẽ giải đáp ngay thắc mắc này của bạn ngay bên dưới.

Cách xem tin cũ của bạn bè trên Facebook

Làm sao để xem tin cũ của bạn bè trên Facebook?

Quy tắc hoạt động của tin cũ trên Facebook

  • Mỗi bảng tin sẽ có hiệu lực trong 24h. Một ngày bạn đăng nhiều tin thì mỗi tin cũng chỉ đúng 24h sẽ tự động biến mất. Các tin cũ sẽ xuất hiện sau các tin mới.
  • Các bảng tin sau khi biến mất sẽ được tự đông đưa vào kho lưu trữ tin trên Facebook chứ không bị mất hoàn toàn.

» Xem thêm: Cách xem lại kho lưu trữ tin trên Facebook thực hiện dễ dàng

Cách xem tin cũ của bạn bè trên Facebook như thế nào?

Vì không kịp xem tin tức của bạn bè hoặc đã xem nhưng không nhớ rõ nội dung tin đó nên  nhiều người muốn xem tin cũ của bạn bè trên Facebook Làm sao để  theo dõi, quan tâm, tìm hiểu chuyện đã qua của người khác qua tin cũ?

Tin buồn cho bạn là KHÔNG CÓ CÁCH xem tin cũ của bạn bè trên Facebook. Bởi vì theo quy định tin cũ sau khi hết 24h sẽ tự động biến mất khỏi bảng tin Facebook và chỉ có CHỦ tài khoản mới có thể xem lại tin của mình trong kho lưu trữ mà thôi.

» Tìm hiểu: Làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook

Các bảng tin mà bạn xem được đều là tin mới nhất  mà bạn bè của mình đã đăng tải.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được không có cách xem lại tin cũ của bạn bè trên Facebook. Hãy chú ý đến tin mới đăng của những người bạn quan tâm để không bị bỏ sót và không xem lại được nhé!

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G VinaPhone miễn phí data dùng Facebook thả ga