Bạn không biết vì sao mọi người lại có thể bắt trend Tiktok nhanh đến thế trong khi mình còn không biết được đó là gì? Vậy thì hãy thực hiện ngay cách xem xu hướng trên Tiktok để bắt kịp tốc độ cùng mọi người. Chỉ vài giây thôi bạn sẽ có thể chọn lọc ra được video nào đang là xu hướng và có thể bắt chước theo.

Cách xem xu hướng trên TikTok

Cách xem xu hướng trên Tiktok như thế nào?

Cách xem xu hướng trên TikTok để bắt trend kịp lúc

Hàng ngày vẫn có rất nhiều video được đăng lên Tiktok nhưng chỉ vài video trở nên hot và tạo nên xu hướng người dùng. Nếu bạn không biết xu hướng đó là gì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau lưng.

» Tìm hiểu: Các gói 4G của MobiFone miễn phí 100% data dùng Tiktok

Tìm kiếm xu hướng trên Tiktok không khó bạn chỉ cần truy cập vào link dưới đây

https://www.tiktok.com/trending?lang=en

Đây là trang web có danh sách các video đang hot, có tương tác cao. Bạn chỉ cần xem và thực hiện theo các sáng tạo của video là có thể bắt trend kịp lúc.

» Xem thêm: Nên đăng video Tiktok vào khung giờ nào?

Lưu ý xem xu hướng trên Tiktok

  • Có một số video được gợi ý hiển thị nhưng thực ra đó không phải trend. Mà bởi người đăng video đó có sự ảnh hưởng đến cộng đồng nên được nhiều người và hiển thị.
  • Nếu muốn video của bạn có thể lên trend thì bạn cần phải làm theo các video xu hướng nhưng cần sáng tạo nội dung và có điểm mới lạ. Như vậy mọi người mới yêu thích và tương tác nhiều hơn. Có thể cùng 1 nội dung nhưng thay khung cảnh, âm nhạc…. đều đã làm khác biệt.

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi không đăng được video lên Tiktok siêu đơn giản

Trên đây là cách xem xu hướng Tiktok hi vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Tìm ngay các trend hiện nay và làm video bắt kịp xu hướng nhé!. Chúc các bạn có thể tìm được trend đúng ý và