Nếu vô tình thả cảm xúc cho một Story nào đó mà sau đó bạn lại phát hiện nó không phù hợp. Có thể khiến người kia cảm thấy bực mình, khó chịu hoặc không muốn người kia biết bạn đã thả cảm xúc đó. Bạn hãy thực hiện ngay cách xóa cảm xúc trên Story Facebook. Chỉ vài thao tác đơn giản cảm xúc like, thả tim, cười… của bạn sẽ được thu hồi ngay lập tức.

Cách xóa cảm xúc trên Story Facebook

Làm sao để xóa cảm xúc trên Story Facebook?

Cách xóa cảm xúc trên Story Facebook

Khi không muốn cảm xúc bạn vừa thả bị người khác xem được trên tin Facebook bạn có thể thực hiện ngay 2 bước sau đây.  Xóa cảm xúc trên Story Facebook đơn giản là:

Bước 1: Vào Story Facebook bạn đã thả cảm xúc » Chọn dấu ba chấm ngang » Chọn thu hồi và xóa cảm xúc

» Bạn đã biết: Cách tính lượt xem Story trên Facebook như thế nào?

Cách xóa cảm xúc trên Story Facebook

Chọn thu hồi cảm xúc

Bước 2: Chọn hủy cảm xúc

Cách xóa cảm xúc trên Story Facebook

Chọn hủy cảm xúc

Cảm xúc bạn vừa thả sẽ bị thu hồi và xóa ngay lập tức

» Xem thêm: Cách xem người lạ xem Story Facebook của bạn

Một số thông tin cần biết khi xóa cảm xúc trên Story Facebook

  • Khi bạn xóa đi thì trên Story của người sẽ không còn dấu vết của bạn nữa. Tuy nhiên, trước đó Facebook đã có thông báo về việc bạn thả cảm xúc cho tin của họ nên họ vẫn sẽ biết được bạn đã thả cảm xúc đó. Chỉ là khi vào Story sẽ không thấy hiển thị nữa.
  • Ở một số tài khoản không hiển thị mục thu hồi hoặc xóa cảm xúc thì có thể là do bạn đang dùng ứng dụng cũ. Hãy cập nhật lên ứng dụng Facebook mới nhất để được sử dụng tính năng này.

» Tham khảo thêm: Cách trả lời nhiều câu hỏi trên Story Facebook

Với hướng dẫn thu hồi cảm xúc trên tin Facebook của nhacplus.vn hi vọng bạn đã có thể ngay lập tức xóa đi cảm xúc không đúng của mình. Thả một cảm xúc mới hoặc bỏ qua tin đó nhé!